Hãng hàng không ANA triển khai chương trình khuyến mãi lớn ‘Hello Blue Sale’

Lần đầu tiên hãng hàng không ANA thực hiện chương trình giảm giá với quy mô cực lớn trên thị trường châu Á và châu Úc, bao gồm các chuyến bay từ 17 thành phố tới Nhật Bản.

Hãng hàng không ANA triển khai chương trình khuyến mãi lớn ‘Hello Blue Sale’

Hãng hàng không All Nippon Airways (ANA), hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản với 7 năm liên tiếp được đánh giá 5 sao, vừa công bố chương trình khuyến mãi lớn mang tên “HELLO BLUE SALE”, bắt đầu từ ngày 26/07/2019 đến ngày 30/07/2019.

Chương trình khuyến mãi kéo dài 5 ngày, đưa ra ưu đãi giảm giá các chuyến bay hạng phổ thông từ 17 thành phố ở châu Á và châu Đại Dương đến Nhật Bản bao gồm: Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur, Jakarta, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Manila, Phnom Penh, Yangon, Hồng Kông, Đài Bắc, Seoul, Delhi, Mumbai, Chennai (thời gian bay từ ngày 27/10/2019), Sydney và Perth thời gian bay từ ngày 01/09/2019). Đây là đợt giảm giá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của ANA dành cho các thành phố ở châu Á và châu Úc.

Ngoài các tiêu chuẩn cao về dịch vụ khách hàng và sự thân thiện, hiếu khách, ANA luôn cố gắng có thể tiếp cận được càng nhiều khách hàng càng tốt bằng cách đưa ra mức giá phải chăng. Khuyến mại này là một phần trong những nỗ lực nhằm tiếp tục cải thiện trải nghiệm di chuyển đường hàng không đồng thời khuyến khích phát triển du lịch.

Chương trình sẽ bắt đầu mở bán vé vào ngày 26/07/2019 đến ngày 30/07/2019. Hành khách có thể đặt chỗ chuyến bay qua trang web chính thức của ANA hoặc thông qua các đại lý du lịch.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng