Honda Việt Nam giới thiệu Wave S - Euro 2

TPO - Từ 16/11/2007, Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản mới Wave S được trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn Euro2.

Giá bán lẻ đề xuất tương ứng là: Wave S phanh đĩa là 14,9 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT) và Wave S phanh đùm là 14,3 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Mẫu xe mới này sẽ được bán thông qua các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

Phiên bản Wave S ra đời là nỗ lực của Honda Việt Nam trong việc đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt Nam về mẫu xe chất lượng cao, thiết kế tinh tế và giá cả hợp lý.

Ngoài việc duy trì những đặc điểm nổi bật của phiên bản lần trước, phiên bản mới của Wave S không chỉ là sự tinh tế mang tính biểu cảm cao trong đường nét thiết kế mà còn là sự cải tiến về công nghệ.

Phiên bản Wave S lần này sẽ có 4 màu thanh lịch: đỏ ngọt ngào, đen mạnh mẽ, xanh huyền bí và xanh lục cá tính.

Công ty Honda Việt Nam sẽ áp dụng chế độ bảo hành mới là 2 năm hoặc 20.000km cho cụm động cơ; 1 năm hoặc 12.000km cho các chi tiết khác. Cùng với việc kéo dài thời gian bảo hành, số lần kiểm tra định kỳ cũng được tăng từ 4 lần lên 6 lần.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá