HP giới thiệu vật tư in

Hewlett-Packard cập nhật đến khách hàng các kết quả nghiên cứu mực in mới nhất về mực in chính hãng và mực in nạp lại; các sản phẩm mực in mới nhất của HP cũng như các chiến lược kinh doanh sẽ phát triển tại Việt Nam.

Đại diện Cty HP tại hội nghị khách hàng
HP đang mở rộng dòng sản phẩm vật tư in ấn của mình để cung cấp thêm lựa chọn cho khách hàng, cung cấp giá trị lớn hơn và mở rộng đáng kể các trải nghiệm dành cho khách hàng.

Hewlett-Packard phối hợp cùng tổ chức kiểm nghiệm kỹ thuật hàng đầu TÜV SÜD PSB đã thực hiện một nghiên cứu đáng tin cậy dành cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương đối với các sản phẩm mực in chính hãng, mực tái chế và mực bơm lại.

Kết quả của thí nghiệm cho thấy trung bình ống mực chinh hãng của HP có thể in ra số trang nhiều hơn gấp đôi (nhiều hơn 106,6 %) so với dòng sản phẩm tái chế và bơm lại của các nhãn hiệu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Về độ tin cậy thì các sản phẩm hộp mực chính hãng của HP không hề có trường hợp hư hỏng nào so với tỷ lệ hư hỏng hơn một phần tư (25,7%) của hộp mực tái chế.

HP mang đến cho người dùng nhiều chọn lựa hơn với đa chủng loại hộp mực

Hộp mực in XL cho phép tiết kiệm chi phí đến 40% là một phần của phương thức tiếp cận lần này, HP cung cấp đến người dùng những hộp mực mới dung tích lớn, có tên gọi là hộp mực in phun XL của HP, để đưa đến nhiều giá trị hơn nữa, với khả năng tiết kiệm đến 40% so với các hộp mực tiêu chuẩn.

Ngoài ra, HP còn cung cấp nhiều hơn các gói đôi/đa hộp mực với mức độ tiết kiệm chi phí đến 15% so với các hộp mực tiêu chuẩn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá