Khai trương Showroom Ladora Winery tại số 172 Trấn Vũ, Hà Nội

Ladora Winery là nhà làm vang chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam thắng các giải thi vang quốc tế: Giải Bạc Cathay Pacific International Wine & Spirit Competition 2016 và Giải Đồng San Francisco International Wine Competition 2017 cho sản phẩm Chateau Dalat Signature Shiraz

Showroom Ladora Winery tại số 172 phố Trấn Vũ, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội
Showroom Ladora Winery tại số 172 phố Trấn Vũ, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội
Chateau Dalat Signature Shiraz là kết tinh của một quá trình tìm kiếm, chọn lọc từ nguyên liệu giống nho, với kỹ thuật trồng và chăm sóc chuẩn mực của Ý. Qua đó những lứa nho tốt nhất được hái về, ép và đưa qua các công đoạn lên men, ủ và tinh chế trên dây chuyền công nghệ của Ý, dưới sự giám sát khắt khe của các chuyên gia quốc tế để đạt được những chai vang tinh tế nhất.

Với cùng thiết kế bao bì thanh lịch và sang trọng, Chateau Dalat - thương hiệu vang Việt đầu tiên trên thị trường rượu vang cao cấp, đã có được bước đi lạc quan ban đầu khi liên tục được sự chào đón và công nhận về chất lượng lẫn mẫu mã bởi thực khách sành điệu Việt Nam và chuyên gia quốc tế.

Nhờ có chất lượng đẳng cấp cao, Ladora Winery đã chính thức được chọn để phục vụ chiêu đãi khách quốc tế APEC 2017 và được chính thức trưng bày tại Bảo tàng Vang Thế giới The Vineum Bodensee (Đức).

Quy mô của Ladora Winery gồm có nhà làm vang nằm trên khuôn viên 6 hecta đặt tại Điểm công nghiệp Phát Chi-Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng và vùng nho nguyên liệu chuẩn quốc tế rộng 20 hecta tại Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Ladora Winery sở hữu quy trình sản xuất hiện đại theo chuẩn công nghệ làm vang hàng đầu tại châu Âu. Bên cạnh đó, để có thể tạo nên những sản phẩm vang hảo hạng, Ladora Winery quy tụ một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ châu Âu - cái nôi của rượu vang thế giới - và lực lượng kỹ sư làm vang được đào tạo và làm việc trong môi trường vang chuyên nghiệp tại nhiều quốc gia như Pháp, Ý, Thụy Sỹ…

Đặc biệt, chiến lược đầu tư phát triển vùng nho nguyên liệu của Ladora Winery thể hiện khát vọng và tâm huyết để cho ra đời những dòng vang hảo hạng “made-in Việt Nam”.

Đến nay, những vụ nho chất lượng cao đầu tiên với độ chát, độ chua và độ đường hài hoà lý tưởng có thể so sánh tương đương với các vườn nho rượu tốt của châu Âu đã được thu hoạch và ủ chiết để tạo thành những chai vang đẳng cấp thế giới.

Trong tương lai gần, Ladora Winery sẽ mở rộng vùng nho nguyên liệu cao cấp lên đến 100 hecta, áp dụng những tiêu chuẩn, quy trình và công nghệ canh tác hiện đại nhất. Vùng nguyên liệu chất lượng cao của Ladora Winery còn là một mô hình điển hình về sản xuất nông nghiệp hiện đại hoá, khởi xuớng hướng đi mới cho nông nghiệp Việt Nam theo hướng khoa học, hiện đại và hiệu quả.

Khai trương Showroom Ladora Winery tại số 172 Trấn Vũ, Hà Nội - ảnh 1
Ladora Winery đã đem đến thị trường nhiều dòng sản phẩm vang, từ phổ thông đến dòng cao cấp được giới chuyên môn và những người sành vang đánh giá cao, tiêu biểu là dòng sản phẩm Vang Đàlạt và dòng vang Việt cao cấp Chateau Dalat.

Với quy mô và tầm nhìn trên, Ladora Winery hiện là nhà làm vang chuyên nghiệp tiên phong lớn nhất của Việt Nam và đang hướng đến thành một trong những nhà làm vang dẫn đầu khu vực Đông Nam Á.

Ngày mai 29-9-2017, Ladora Winery sẽ chính thức khai trương Showroom của mình tại số 172 phố Trấn Vũ, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình-một địa điểm thơ mộng nổi tiếng ở Hà Nội. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu việc mở rộng mạng lưới để giới thiệu đến người yêu vang những dòng sản phẩm đạt chuẩn mực quốc tế được làm từ nho vang trồng tại Việt Nam theo tiêu chuẩn nông nghiệp công nghệ cao.

Tất cả sản phẩm mới của Ladora Winery đã hiện diện trên các kênh phân phối trên thị trường toàn quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá