Khán giả bia Heineken cuồng nhiệt trong đêm nhạc Live Access

Tối 27/7 vừa qua, Khán giả bia Heineken đã có được một trải nghiệm âm nhạc độc đáo, sang trọng và mang đẳng cấp quốc tế – đêm nhạc Heineken Live Access.

Khán giả bia Heineken cuồng nhiệt trong đêm nhạc Live Access

Khán giả bia Heineken cuồng nhiệt trong đêm nhạc Live Access

Tối 27/7 vừa qua, Khán giả bia Heineken đã có được một trải nghiệm âm nhạc độc đáo, sang trọng và mang đẳng cấp quốc tế – đêm nhạc Heineken Live Access.

Không chỉ đơn thuần là một sự kiện âm nhạc đỉnh cao với sự góp mặt của các nghệ sĩ lừng danh thế giới, Live Access 2013 đã đưa khán giả yêu bia Heineken vào một hành trình khám phá sự sáng tạo và đẳng cấp trong thưởng thức âm nhạc mới, một phong cách mới của thế giới.

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC, Q.7) đã trở thành một không gian trình diễn khổng lồ, sang trọng trong sắc xanh đặc trưng của bia Heineken và đã mang đến cho hàng ngàn khán giả Sài Thành nhiều cảm xúc thú vị qua những màn biến chuyển ấn tượng.

Hãy cùng ngắm một số hình ảnh của Heineken Live Access 2013:

Gần 5,000 bạn trẻ yêu nhạc bất chấp cơn mưa nặng hạt đã có mặt tại SECC và bùng nổ cùng đêm nhạc. Heineken Live Access 2013 đã mang đến cho khán giả hâm mộ bia Heineken tại Việt Nam một trải nghiệm âm nhạc xứng tầm đẳng cấp quốc tế
Gần 5.000 bạn trẻ yêu nhạc bất chấp cơn mưa nặng hạt đã có mặt tại SECC và bùng nổ cùng đêm nhạc. Heineken Live Access 2013 đã mang đến cho khán giả hâm mộ bia Heineken tại Việt Nam một trải nghiệm âm nhạc xứng tầm đẳng cấp quốc tế.
Với thiết kế âm thanh, sân khấu và không gian âm nhạc hoà quyện trong những màn biến chuyển đầy bất ngờ, trải nghiệm âm nhạc “Phong cách mới của thế giới” Live Access đã mê hoặc hàng ngàn khán giả yêu bia Heineken tại TP.HCM
Với thiết kế âm thanh, sân khấu và không gian âm nhạc hoà quyện trong những màn biến chuyển đầy bất ngờ, trải nghiệm âm nhạc “Phong cách mới của thế giới” Live Access đã mê hoặc hàng ngàn khán giả yêu bia Heineken tại TP.HCM.
Trình diễn vocal kết hợp vũ đạo nhuần nhuyễn và đẹp mắt, 5 cô gái tài năng và quyến rũ của nhóm High On Heels đã chinh phục được khán giả yêu thích bia Heineken bằng giọng ca đầy nội lực và kỹ thuật phối nhạc tinh tế
Trình diễn vocal kết hợp vũ đạo nhuần nhuyễn và đẹp mắt, 5 cô gái tài năng và quyến rũ của nhóm High On Heels đã chinh phục được khán giả yêu thích bia Heineken bằng giọng ca đầy nội lực và kỹ thuật phối nhạc tinh tế.
Màn biến chuyển đầy bất ngờ với sự xuất hiện của ngôi sao đỏ biểu tượng chất lượng của bia Heineken đã thổi bùng khán giả trong đêm nhạc. Hiệu ứng ấn tượng trên những màn hình LED khổng lồ kết hợp với hàng ngàn ánh pháo điện lộng lẫy khiến khán giả yêu thích bia Heineken càng trở nên cuồng nhiệt
Màn biến chuyển đầy bất ngờ với sự xuất hiện của ngôi sao đỏ, biểu tượng chất lượng của bia Heineken, đã thổi bùng khán giả trong đêm nhạc. Hiệu ứng ấn tượng trên những màn hình LED khổng lồ kết hợp với hàng ngàn ánh pháo điện lộng lẫy khiến khán giả yêu thích bia Heineken càng trở nên cuồng nhiệt.
Khán giả yêu bia Heineken hoàn toàn bị chinh phục với những màn xử lý đầy ngẫu hứng và tinh tế của Top 10 DJs nổi tiếng nhất Australia – DJ Bass Kleph. Khả năng giao lưu và khuấy động khán giả của hai DJ  đã đẩy sự phấn khích của hàng ngàn fan hâm mộ lên cao trào
Khán giả yêu bia Heineken hoàn toàn bị chinh phục với những màn xử lý đầy ngẫu hứng và tinh tế của Top 10 DJ nổi tiếng nhất Australia – DJ Bass Kleph. Khả năng giao lưu và khuấy động khán giả của hai DJ đã đẩy sự phấn khích của hàng ngàn fan hâm mộ lên cao trào.
 

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá