Khởi nghiệp CABAL cùng ASUS

Hãng máy tính xách tay ASUS phối hợp với Cty TNHH Châu Á Mềm Asiasoft tổ chức chương trình khuyến mại “Khởi nghiệp CABAL cùng ASUS”.

Chương trình sẽ diễn ra từ 1/3 đến 30/4/2008 dành cho đối tượng người dùng trên phạm vi toàn quốc. Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua bất kỳ mainboard hoặc card màn hình của ASUS sẽ có cơ hội trúng thưởng 10 card màn hình của ASUS và hơn 4.000 item game CABAL giá trị. Tổng giá trị giải thưởng hơn 300 triệu đồng.

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng mua mainboard hoặc card màn hình của ASUS sẽ nhận được một bộ quà tặng đính kèm của game CABAL gồm gift code và mã số đăng ký́.

Với mỗi gift code, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc Astral Bike (30 ngày) với chỉ số cộng thêm cực kỳ ấn tượng mà bất kỳ game thủ CABAL nào cũng mong muốn. Với mã số đăng ký, khách hàng có cơ hội trúng thưởng 10 card màn hình VGA EN8500GT 256M của ASUS và 4430 item game CABAL giá trị.

Chương trình “Khởi nghiệp CABAL cùng ASUS” đã thu hút một lượng lớn người dùng yêu mến game CABAL và tin dùng công nghệ đẳng cấp của ASUS. Chỉ 5 ngày sau khi khởi động chương trình khuyến mại, đã có hơn 5.000 bộ quà tặng đính kèm của chương trình được tiêu thụ trên khắp cả nước.

Ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10/2007, CABAL được đánh giá là một siêu game về thể loại hành động, phiêu lưu với đồ họa và âm thanh đẳng cấp cao. Chỉ sau 4 tháng,  CABAL đã trở thành 1 trong những game hot nhất thị trường với số lượng người chơi lên đến 1 triệu người, số lượng người chơi cùng lúc tại thời điểm cao nhất lên đến 25.000 người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá