Lễ hội 1/6 & ‘Krazy sale’ mua sắm vui chơi với vạn niềm vui

Hà nội ngày 31/ 5/ 2013, tại Trung Tâm Thương Mại IPH (Indochina Plaza Hanoi) 239- 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, chương trình khuyến mãi có chủ đề “KRAZY SALE”- SIÊU KHUYẾN MÃI- SIÊU GIÁ TRỊ được tổ chức đầy sôi nổi tại phòng 208- 208A ( cạnh shop The Blue và đối diện shop John Henry) trong 16 ngày kể từ ngày 31/5 đến hết ngày 16/6.

Lễ hội 1/6 & ‘Krazy sale’ mua sắm vui chơi với vạn niềm vui

Lễ hội 1/6 & ‘Krazy sale’ mua sắm vui chơi với vạn niềm vui

Hà nội ngày 31/ 5/ 2013, tại Trung Tâm Thương Mại IPH (Indochina Plaza Hanoi) 239- 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, chương trình khuyến mãi có chủ đề “KRAZY SALE”- SIÊU KHUYẾN MÃI- SIÊU GIÁ TRỊ được tổ chức đầy sôi nổi tại phòng 208- 208A ( cạnh shop The Blue và đối diện shop John Henry) trong 16 ngày kể từ ngày 31/5 đến hết ngày 16/6.

Lễ hội 1/6 & ‘Krazy sale’ mua sắm vui chơi với vạn niềm vui - ảnh 1
 

Tưng bừng và náo nhiệt, “Krazy Sale” được tổ chức trên diện tích hàng trăm mét vuông, chia thành những gian hàng xinh xắn và ấm cúng, hội tụ đầy đủ các thương hiệu thời trang, giày dép, mỹ phẩm, gia dụng, chăn ga, gối đệm… Là ngày hội mua sắm cực kỳ rộn rã cho tất cả các khách hàng tới tham quan và mua sắm tại TTTM IPH trong dịp cuối tháng 5, đầu tháng 6, hàng ngàn sản phẩm tại “Krazy Sale” đều được giảm với mức giá rất sâu. Mua hàng hóa nhận niềm vui, hơn cả thông điệp “Siêu khuyến mãi- Siêu giá trị”, 16 ngày diễn ra “Krazy Sale” tại IPH còn cung cấp hàng lọat các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn từ các shop hiện đang có mặt tại đây. Khách hàng tới tham quan, mua sắm, tận hưởng sự chăm sóc của các nhãn hàng và trải nghiệm sự cao cấp của các thương hiệu. Đây không chỉ được xem là “đòn kích cầu” thương mại- tăng doanh số đối với các đơn vị đang hoạt động tại đây mà còn là hoạt động nâng cao nhận thức về thương hiệu nhằm tạo ra một phong cách mua sắm thông minh, đưa TTTM IPH thành một trong những Trung tâm mua sắm hấp dẫn và độc đáo bậc nhất tại Hà Nội.

Lễ hội 1/6 & ‘Krazy sale’ mua sắm vui chơi với vạn niềm vui - ảnh 2
 

Một chương trình- hai tác động cho người tiêu dùng và người bán hàng- ba lợi nhuận cho cả thương hiệu, khách hàng lẫn đơn vị tổ chức, đó là mục tiêu hướng tới của “Krazy sale 2013”.

Lễ hội 1/6 & ‘Krazy sale’ mua sắm vui chơi với vạn niềm vui - ảnh 3
Lễ hội 1/6 & ‘Krazy sale’ mua sắm vui chơi với vạn niềm vui - ảnh 4
 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, lần đầu tiên tại Việt Nam, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6, Công Viên Khủng Long được “trình diễn” tại Việt Nam. Với những chú khủng long “thật” đến từ Singapore, tất cả các trẻ em đến với IPH được tận hưởng cảm giác thú vị tột cùng và đôi chút phiêu lưu mạo hiểm với những tiếng gầm gào, động tác quay, quẫy, lúc lắc và di chuyển của các nhân vật có mặt từ “thời cổ đại” trên.

Lễ hội 1/6 & ‘Krazy sale’ mua sắm vui chơi với vạn niềm vui - ảnh 5
 

Được tổ chức bởi Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch cùng Liên Hiệp các tổ chức Hữu nghị Hà nội, ngày hội thiếu nhi tại TTTM IPH lần này không chỉ là không gian vui chơi tưng bừng cho các bé nhân ngày 1-6 mà còn là cơ hội để cha mẹ cùng các con bổ sung các kiến thức văn hóa, tham gia các trải nghiệm cùng các hoạt động thực tế. “Ngày hội quốc tế thiếu nhi tại Hà nội 2013” tại TTTM IPH lần này là: Khu Văn hóa quốc tế- nơi trưng bày những hình ảnh, thông tin của từng dân tộc cùng những chương trình hoạt động, nghệ thuật tìm hiểu văn hóa thông qua các trò chơi, màn biểu diễn tạo cơ hội trao đổi- trò chuyện văn hóa cho các trẻ nhỏ…; Khu sáng tạo là nơi các bé được tham gia các hoạt động tương tác, thể hiện sự khéo tay và năng khiếu nghệ thuật, tư duy của bản thân mình tại khu vực cầu kính tầng 3; Vườn khủng long là khu vực trưng bày 03 mô hình khủng long biết cử động, có kích thước tương đương khủng long thật trong không gian tái hiện sinh động, đầy lạ lẫm, bất ngờ, thú vị. Đặc biệt, cũng trong khuôn khổ chương trình, các tiết mục nghệ thuật dành cho các bé và cha mẹ được biểu diễn quy mô và chuyên nghiệp tại sân khấu chính. Tại đây, hàng ngàn chiếc đèn bật tắt theo cử động sẽ được phát miễn phí và các em sẽ có cơ hội được tham gia vào một chương trình vô cùng hấp dẫn với những trò chơi tương tác, chứng kiến lễ trao kỷ niệm chương và xác nhận kỷ lục Guiness Việt Nam cho bức tranh “Nắm tay kết nối gửi thông điệp vì hòa bình”…

Lễ hội 1/6 & ‘Krazy sale’ mua sắm vui chơi với vạn niềm vui - ảnh 6
 

Diễn ra trong 2 ngày 01- 02/ 06/ 2013, “Ngày hội Quốc tế thiếu nhi 1-6” cùng với Công viên khủng long từ cho đến hết ngày mùng 9 là quà tặng của Thành phố Hà nội và Trung tâm thương mại IPH cho các em nhỏ cùng gia đình nhân ngày của riêng các bé trên toàn thế giới.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Trợ lý truyền thông Mrs Cẩm Hà: 0945365696/ 04 35335191

Giám đốc Marketing: Nguyền Duy Quang – 091 592 1368 Trung tâm thương mại IPH (Indochina Plaza Hanoi) 239, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy

Website: www.1thang6.com

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá