Lễ hội Quà tặng Hoàng gia Danisa – Ngàn món quà trao trọn tri ân

Ngày 3/1, Danisa - nhãn hàng bánh quy bơ nổi tiếng từ Đan Mạch đã khai mạc Lễ hội Quà tặng Hoàng gia Danisa. Với thông điệp “Ngàn món quà trao trọn tri ân”, điểm nổi bật của sự kiện năm nay là không gian triển lãm nghệ thuật quà tặng, trình diễn công nghệ 3D Hologram...

Ông Sunardi Tjhin, Tổng Giám đốc Danisa Việt Nam phát biểu khai mạc
Ông Sunardi Tjhin, Tổng Giám đốc Danisa Việt Nam phát biểu khai mạc

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Danisa tổ chức các hoạt động truyền cảm hứng cho người tiêu dùng Việt về nét đẹp trong văn hoá tặng quà tri ân của người Đan Mạch. Ông Sunardi Tjhin, Tổng Giám đốc Danisa Việt Nam chia sẻ: “Tết nguyên đán là thời khắc đặc biệt của người Việt, để bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã giúp đỡ họ trong suốt một năm qua. Tuy nhiên, dường như không dễ dàng để mọi người tìm được một món quà thật ý nghĩa. Do đó, chúng tôi hi vọng lễ hội sẽ là nơi để người Việt hưởng ứng văn hóa quà tặng, bỏ lại nỗi lo và tận hưởng niềm vui của việc trao đi những món quà trân quý”.

Năm nay, quà tặng từ Danisa tập trung vào 4 chủ đề: Thương Mến, Quan Tâm, Trân Quý và Tôn Kính. Thêm vào đó, thiết kế bao bì sang trọng giúp nâng tầm giá trị của món quà thêm phần sang trọng. Ngoài ra còn sự tham gia của các nghệ sĩ: Đông Nhi, Bảo Anh, Nhan Phúc Vinh giao lưu, chia sẻ.

Lễ hội Quà tặng hoàng gia từ Danisa diễn ra đến hết 19/1 tại Crescent Mall (Q.7). Tham khảo tại fanpage Danisa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá