Máy in ảnh khổ A3+ dành cho người dùng không chuyên cao cấp

Được thiết kế dành cho những người đam mê hình ảnh số bán chuyên nghiệp, máy in ảnh khổ A3+ mới với 8 hộp mực được trang bị bộ mực mới và công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến giúp tạo ra những bản in hoàn hảo.

Mực in EPSON UltraChrome™ Hi-Gloss2 mới

Máy in ảnh kỹ thuật mới của EPSON
Chất lượng bản in ảnh đã tiến một bước dài với mực in UltraChrome™ Hi-Gloss2 mới của Epson. Với việc có thêm màu mực cam mới và chất tối ưu hóa độ bóng, EPSON StylusTM Photo R1900 cung cấp gam màu rộng hơn đáng kể, đảm bảo bản in có được tông màu da tự nhiên và màu sắc đồng nhất nhờ sự chuyển màu mượt mà hơn. Bộ mực in mới mô tả hiện thực đầy ấn tượng trên mọi bản in.

Ngoài các màu tiêu chuẩn như xanh lam, đỏ và vàng, bộ mực còn có thêm mực đen cho giấy matte, đen cho giấy bóng, đỏ, cam và chất tối ưu độ bóng. Mực màu cam giúp mở rộng gam màu trong vùng đỏ, tạo ra tông màu da tự nhiên và trung thực khi in ảnh chân dung khổ A3+.

Thành phần tối ưu độ bóng hoàn thiện độ mịn và độ bóng trên các vùng sáng, là nơi thường không có lớp mực nào, tạo ra nước ảnh bóng mượt như lụa trên toàn bộ bức hình.

Cho dù bản in ra để triển lãm hoặc lưu trữ, danh tiếng về độ bền xuất sắc và hiệu ứng biến màu được giảm tối thiểu của dòng mực in EPSON UltraChrome™ đồng nghĩa với chất lượng cao nhất trên mọi bức ảnh.

Công nghệ LUT (Look Up Table - Bảng Tra cứu) mới của Epson

Cùng với hệ thống mực tiên tiến, Epson đã liên kết với Phòng thí nghiệm Khoa học Màu Munsell, trung tâm nghiên cứu hàng đầu về màu sắc thuộc Viện Công nghệ Rochester, để phát triển công nghệ LUT mới của hãng.

Công nghệ thông minh này sử dụng một thuật toán mới được sáng tạo để tính toán và chuyển màu RGB cho phù hợp với hệ màu CMYK. Nhờ đó, bản in có được độ chuẩn xác và đồng nhất tối đa với hình ảnh nguyên gốc.

Công nghệ LUT của Epson cũng giúp cho vùng chuyển giữa các màu khác nhau mượt mà, nhờ đó tái hiện được màu sắc ở mức tối đa và tự nhiên nhất trên bản in. Kết quả cuối cùng đạt được là bản in có màu sắc mượt mà, giảm hạt và sai màu. Và khi tất cả các yếu tố này kết hợp lại sẽ mang đến những bức ảnh thật chi tiết và rõ ràng.

Linh hoạt với chất liệu in và đa dạng kết nối

Chiếc máy in này cũng rất đáng chú ý bởi tính linh hoạt trong sử dụng với khả năng in ấn trên nhiều loại chất liệu cũng như in trực tiếp lên đĩa CD và DVD. Sự linh hoạt này mang tới cho các nhiếp ảnh gia một tùy chọn vượt trội về các định dạng chất liệu để thể hiện tác phẩm của mình.

Song hành với xu hướng phát triển của hình ảnh kỹ thuật số, EPSON Stylus™ Photo R1900 có khả năng làm việc độc lập, không cần kết nối với máy tính.

Máy in này cung cấp khả năng in ảnh trực tiếp từ nhiều nguồn khác nhau như máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị xem ảnh thông qua kết nối PictBridge. Ngoài ra, thiết kế cổng đôi USB 2.0 cho phép kết nối nhiều PC đồng thời trong phòng ảnh.

Công nghệ vượt trội

EPSON Stylus™ Photo R1900 được trang bị công nghệ in tiên tiến của Epson để đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất. Công nghệ Thay đổi Kích cỡ Giọt mực (VSDT) cho phép đầu in của máy phun các giọt mực nhỏ tới 1,5 picolitre, một tính năng thiết yếu dành cho các bản in nghệ thuật.

Công nghệ này tối ưu hóa cao nhất mức sử dụng mực và tốc độ in, đồng thời giúp giảm đi độ hạt của bản in. Người dùng cũng sẽ có được hình ảnh sắc nét ấn tượng nhờ độ phân giải lên tới 5760 dpi của máy in này.

Máy in EPSON Stylus™ Photo R1900 được trang bị những phát triển mới nhất trong kỹ thuật về màu sắc. Để có được bản in khổ lớn chất lượng vượt trội một cách dễ dàng, chiếc máy in khổ A3+ mới nhất của Epson là sản phẩm hết sức kinh tế và hoàn toàn phù hợp với những người yêu thích nhiếp ảnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng