MobiFone tung 3 dịch vụ mới cho giới trẻ

TP - Ngày 20-10-2010, MobiFone liên tiếp tung ra 3 dịch vụ nội dung là mStory, MGame và mPlus nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ. Đây là những nhóm dịch vụ "sát thủ" đang gây sốt trên thị trường thế giới và dự báo sẽ cuốn hút các thuê bao của nhà mạng này.

MobiFone tung 3 dịch vụ mới cho giới trẻ

Ở Việt Nam, đọc truyện tranh trên đi dộng là dịch vụ hoàn toàn mới nhưng trên thế giới nó đã trở thành cơn sốt trong giới trẻ. MobiFone hy vọng với việc cung cấp dịch mStory giúp những khách hàng yêu thích sách truyện có thể thưởng thức nhiều thể loại truyện với nội dung phong phú, đặc biệt là truyện tranh các thể loại ngay trên chiếc điện thoại di động mọi lúc mọi nơi. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng mua các tập truyện muốn xem với giá từ 500-15.000đ/tập truyện, tải về máy điện thoại và tiến hành cài đặt. Khi đọc truyện, khách hàng có thể trải nghiệm toàn bộ nội dung truyện tranh được trình bày phù hợp nhất với màn hình chiếc điện thoại di động, đặc biệt người dùng có thể trải nghiệm các hiệu ứng rung, chuyển khung hình, thậm chí có thể có cả hiệu ứng âm thanh, rung tùy theo nội dung câu chuyện. Dịch vụ MStory hiện hỗ trợ khoảng 90 dòng máy phổ biến trên thị trường, bao gồm: Nokia, Sony Ericsson, Samsung và sẽ được tiếp tục phát triển cho các dòng máy còn lại và các dòng máy mới

Dịch vụ thứ hai mà MobiFone tung ra là MGame là một giải pháp hoàn chỉnh giúp khách hàng quản lý toàn bộ các nội dung liên quan đến game trên di động như: xem các tin tức về game, xem preview, trailer giới thiệu game, download game cho di động….Dịch vụ MGame được cung cấp qua hình thức Website tại địa chỉ http://MGame.vn, Wapsite tại địa chỉ: http://m.MGame.vn và SMS qua tin nhắn về tổng đài số 9210 với giá cước từ 5.000-15.000đ/game. Cước truy cập wapsite để tải game được tính theo quy định hiện hành. Dịch vụ được cung cấp qua hình thức Website, Wapsite và SMS.

Dịch vụ thứ 3 được tung ra là mPlus - cung cấp nội dung qua SMS/MMS cho các thuê bao của mạng này theo hình thức thuê bao đăng ký nhận nội dung một lần qua tổng đài 9209 và hệ thống sẽ gửi nội dung về máy di động của khách hàng mãi mãi theo chu kỳ của dịch vụ. Dịch vụ MPlus hiện cung cấp các nhóm nội dung rất phong phú từ: thông tin thời sự, kinh tế, giải trí tới các nội dung đa phương tiện như hình ảnh, nhạc chuông, video..và Java Games… Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ web: http://mPlus.vn để đăng ký.

Hiện nay MobiFone đang cung cấp hơn 40 dịch vụ GTGT với nội dung phong phú và hình thức đa dạng, tiện dụng cho khách hàng. Với định hướng là mạng di động dẫn đầu về chất lượng, hiệu quả, MobiFone dự kiến sẽ đầu tư và cung cấp nhiều dịch vụ GTGT cho khách hàng từ nay đến cuối năm, giúp khách hàng nắm bắt và chia sẻ cuộc sống một cách đơn giản và nhanh chóng.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá