MOTO Q9 – gói gọn thế giới ảo vào túi bạn

Motorola ra mắt Q9 – Đại diện tiêu biểu của dòng PDA dùng bàn phím Querty tại Việt Nam. MOTO Q9 tích hợp giải trí, công nghệ và khả năng kết nối tốc độ cao trong một hình dáng thanh mảnh và gọn nhẹ.

Với Q9, bạn sẽ luôn kết nối với bạn bè và gia đình bất cứ khi nào và nơi đâu thông qua IM (instant messaging), email, blog, hay ngay cả Facebook; cùng lúc thưởng thức âm nhạc, hình ảnh và video yêu thích.

MOTO Q9 băng tần rộng tích hợp bàn phím QWERTY tạo điều kiện dễ dàng cho người dùng khi soạn thảo email, tin nhắn SMS, ghi chú hoặc các bài thuyết trình.

Sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows Mobile 6 mới nhất, thiết bị này hỗ trợ gửi email, lướt web, download nhạc, video một cách nhanh chóng.

Bên trong hình dáng thanh mảnh là công nghệ HSDPA (High- Speed Downlink Packet Access) cho khả năng download tốc độ cao. Giờ đây với MOTO Q9, một bài hát được download chỉ trong 6 giây mà không cần dùng đến máy vi tính.

MOTO Q9 còn có những tính năng giúp bạn giải trí hàng giờ, chẳng hạn với Windows Media Player, cả danh sách bài hát từ máy tính cá nhân hay máy tính xách tay sẽ được chuyển sang điện thoại trong nháy mắt.

MOTO Q9 không chỉ là một điện thoại. Nó gói gọn cả cuộc sống ảo trong túi bạn:

1. Tin nhắn: Chọn lựa từ 8 hộp thư cho nhu cầu email công việc hay cá nhân như Hotmail, AOL, Gmail, Yahoo! ...cũng như SMS hoặc MMS. Thiết bị còn được tích hợp khả năng nhắn tin nhanh.

2. Tốc độ: MOTO Q9 là một trong những smartphone nhanh nhất trên thế giới, hoạt động trên HSDPA/UMTS 3.6 Mbps – giúp kết nối các website nhanh chóng. Đồng bộ hoá nhanh chóng với USB 2.0.

3. Tăng sức mạnh: Với bộ vi xử lý TI OMAP 2420 và RAM 96MB, những doanh nhân bận rộn nay có thể để laptop tại nhà. Các chương trình chỉnh sửa tài liệu văn phòng được cài đặt sẵn càng tăng tính tiện dụng.

4. Bàn phím sắp xếp hợp lý: Yếu tố cạnh tranh của dòng điện thoại này chính là khả năng tin nhắn – email, văn bản, IM – và phím bấm soạn thảo văn bản nhanh chóng và chính xác. Bàn phím MOTO Q9 là một cuộc cách mạng và là kết quả của những cuộc nghiên cứu về động lực học.

5. Âm nhạc và phim ảnh: Với thẻ nhớ microSD mở rộng 2GB và bộ nhớ trong 60 MB, MOTO Q9 có thể chứa đựng đến 1.000 bài hát và đoạn phim trên 10 tiếng (MPEG4). Công nghệ Bluetooth stereo không dây (A2DP và AVRCP) người dùng sẽ được thưởng thức hệ thống âm thanh và giọng nói chất lượng từ tai nghe Bluetooth và nhận cuộc gọi chỉ với một phím bấm.

6. Máy chụp ảnh 2.0 megapixel với đèn LED với khả năng zoom 8x và quay video 15 hình/giây.

7. Kết nối chỉ qua một phím bấm: 7 phím bấm đặc biệt giúp người dùng truy cập nhanh đến các tính năng như web, email, danh bạ, lịch, video/nhạc, máy chụp hình và loa ngoài.

8. Dành cho doanh nhân: Good Mobile Intranet cung cấp nền tảng an toàn để truy cập SharePoint, mạng nội bộ, các ứng dụng web và ứng dụng văn phòng như Good Mobile Messaging giúp gửi email, SAP, Siebel, Oracle, Remedy tới người dùng bằng MOTO Q9.

Sổ địa chỉ, lịch và email từ Microsoft Outlook cũng có thể được đồng bộ hoá qua công nghệ Direct Push với Exchange Server.

9  Đèn màn hình: Bộ phận thông minh nhất của màn hình màu là khả năng hiển thị cảm ứng. Bộ cảm ánh sáng phía trước và sau máy tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình chính và bàn phím góp phần nâng tuổi thọ pin.

10 Thiết kế ấn tượng: MOTOQ được tạo ra với một khái niệm tương tự với dòng RAZR danh tiếng - mỏng và gọn.

MOTO Q9 sẽ có mặt trên thị trường với mức giá 7,59 triệu đồng kèm thẻ nhớ 512MB.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá