MOTO W230 - điện thoại nghe nhạc giá sốc

MOTO W230 có giá 1.290.000 đồng kèm thẻ nhớ 1GB. 2.000 chiếc W230 đầu tiên còn được tặng kèm album “Studio 68” của ca sĩ, diễn viên Ngô Thanh Vân.

Đây là chiếc điện thoại đầu tiên trong phân khúc bình dân tại thị trường di động Việt Nam được trang bị tính năng nghe nhạc chất lượng cao cùng thẻ nhớ mở rộng hỗ trợ lên đến 2GB.

Một tính năng mới của W230 cho phép người dùng thu lại những đoạn nhạc trên sóng FM làm chuông báo thức, chia sẻ những kênh FM yêu thích với bạn bè bằng tin nhắn thông báo tần số kênh.

MOTO W230 tuy giá mềm nhưng được trang bị nhiều tính năng vốn là đặc điểm của các máy tầm trung.

Hỗ trợ Window Mobile Player 11 khi máy lắp thẻ nhớ 1 GB và kết nối với máy tính; phần mềm nghe nhạc MP3 cùng những định dạng nhạc số phổ thông. Công nghệ Crystal Talk cho chất lượng thoại rõ và trong ngay cả trong môi trường ồn ào. 

Người dùng có thể thưởng thức âm nhạc và theo dõi tin tức qua sóng radio bằng tai nghe đi kèm. Công nghệ RSD (Radio Data System) tích hợp trong W230 hiển thị những thông tin của bài hát: tên, tác giả, ca sĩ thể hiện khi nghe radio.

Chiếc W230 được thiết kế theo dạng thanh, mỏng và nhẹ, bắt mắt với hai lựa chọn: đen viền xám thanh lịch và đen viền cam nổi bật, cá tính.

Ca sĩ, diễn viên Ngô Thanh Vân sẽ là đại sứ cho W230 thông qua các hình ảnh quảng cáo và hoạt động truyền thông.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá