MOTO Z8 - Điện thoại có thiết kế độc đáo

Motorola giới thiệu MOTO Z8 ra thị trường Việt Nam kèm theo bộ phim “The Bourne Identity” được cài sẵn. MOTO Z8 có hình dáng trượt độc đáo.

Máy còn có khả năng quay và phát lại video chất lượng cao ở tốc độ 30 khung hình/giây cộng thêm bộ nhớ mở rộng hỗ trợ lên đến 4GB.

MOTO Z8 mang đến kiểu dáng, thiết kế, những tính năng độc đáo:

· Nhanh hơn: Z8 hỗ trợ chuẩn kết nối băng thông rộng HSDPA tốc độ 3.6Mbps, một trong những chuẩn kết nối nhanh nhất hiện nay, download một bài nhạc chỉ 10 giây, kết hợp giữa OMAP2420 và bộ xử lý ARM 11, hỗ trợ khả năng đa nhiệm. Ví dụ, người dùng có thể vừa lướt web vừa nghe nhạc.

· Dáng chuẩn: Một đường trượt cong hoàn hảo giúp máy trượt gọn gàng, ôm lấy mặt người sử dụng.

· Âm nhạc: Phím chuyên dụng giúp kết nối với giai điệu yêu thích chỉ với một cái chạm tay, khả năng lưu trữ lên đến hàng ngàn bài nhạc và công nghệ Bluetooth Stereo đã mở ra thế giới âm nhạc không giới hạn

· Giải trí: Khả năng hỗ trợ giải trí ấn tượng với xấp xỉ 90MB bộ nhớ trong và bộ nhớ mở rộng microSD hỗ trợ lên đến 4GB, những tín đồ của nhạc và phim số có thể lưu trữ đến 12 bộ phim hoàn chỉnh hoặc 70 giờ nhạc số. Tha hồ thưởng thức và tha hồ trải nghiệm.

· Xem hay tận hưởng: Tốc độ 30 khung hình/giây, màn hình QVGA 16 triệu màu TFT tối ưu các trải nghiệm dù thưởng thức phim, video clip, lướt web hay chơi games thông qua chế độ màn hình ngang hoặc dọc.

· Camera: Ghi lại các khoảnh khắc của cuộc sống với camera 8x zoom và đèn LED màu xanh tích hợp.

· Chia sẻ video: Giao diện được cải tiến cho phép người dùng chia sẻ các đoạn video, hình ảnh với bạn bè hoặc lên các trang Flickr, MySpace, YouTube bằng chỉ một cái click.

· Phản hồi nhanh: Giao diện sử dụng được thiết kế hợp lý khiến người dùng chỉ cần một cái click để đến được với các ứng dụng

MOTO Z8 hiện đã có mặt trên thị trường với giá 7,49 triệu đồng kèm thẻ nhớ 512 MB.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá