Ngàn 'sao' hội tụ tại đại tiệc âm nhạc Heineken Countdown

Giao thừa năm nay, Đại tiệc âm nhạc Heineken Countdown sẽ chính thức quay trở lại cùng hai sự kiện đỉnh cao tại Hà Nội và Nha Trang, hứa hẹn mang đến khán giả Việt Nam những trải nghiệm mãn nhãn và dấu ấn khó quên. Sự kiện đồng thời diễn ra tại quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Nhà hát Lớn - Hà Nội và Quảng trường 2/4 - Nha Trang từ 19:30 đến 0:30 ngày 31/12/2020.

Sân khấu Heineken Countdown thiết kế hình lăng kính thủy tinh, chiều cao 18 mét và màn hình trực quan 360 độ sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo cho khán giả. Với năm chương nội dung chính: Lời mở đầu, Khát vọng, Tình yêu, Gắn kết thế giới và Đếm ngược chào mừng năm mới, Heineken Countdown sẽ cùng khán giả nhìn lại hành trình năm 2020 trước khi bước sang năm mới 2021.

Ngàn 'sao' hội tụ tại đại tiệc âm nhạc Heineken Countdown - ảnh 1  
Ngàn 'sao' hội tụ tại đại tiệc âm nhạc Heineken Countdown - ảnh 2  

Góp mặt tại sự kiện ở Hà Nội là các nghệ sĩ hàng đầu như Mỹ Linh, Noo Phước Thịnh, Karik, JustaTee, Phương Ly, Châu Đăng Khoa, nhóm Chillies, nhóm Monstar, DJ 39Kingdom và Victor Bailey; đặc biệt là màn trình diễn trực tuyến độc quyền của DJ / Nhà sản xuất âm nhạc KSHMR.

Cùng thời điểm đó, người hâm mộ tại Nha Trang sẽ được thưởng thức màn trình diễn của các ngôi sao: Isaac, Bảo Anh, Đạt G & Du Uyên, DJ Hiwatts, nhóm Fire và PB Live.

Trong mùa lễ hội năm nay, Heineken tiếp tục truyền tải thông điệp “Đã uống rượu bia, không lái xe”. Với Heineken 0.0, người tiêu dùng có thể thưởng thức hương vị tuyệt hảo của Heineken® vào bất kì thời điểm nào trong ngày, do đây là sản phẩm bia không cồn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng