Người Sài Gòn háo hức khám phá hội chợ tỉnh Mie - Nhật Bản

Hội chợ tỉnh Mie, Nhật Bản được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu về sản phẩm thủ công truyền thống cũng như các sản phẩm thương mại của tỉnh Mie thu hút đông đảo người dân Sài Gòn tham quan mua sắm.

Hội chợ giới thiệu nhiều sản phẩm đến từ tỉnh Mie
Hội chợ giới thiệu nhiều sản phẩm đến từ tỉnh Mie

Ban tổ chức hội chợ tỉnh Mie cho biết, hội chợ được tổ chức từ ngày 12-18/11 tại sảnh Tây AEON MALL Bình Tân thu hút rất nhiều khách hàng đến tham quan, mua sắm các đặc sản chất lượng của tỉnh.

Một số sản phẩm tiêu biểu được trưng bày và dùng thử tại hội chợ như bánh quy Nhật Bản, súp trứng, mứt trứng, các sản phẩm từ ngọc trai, nước tương, trà túi lọc, tỏi đen…

Người Sài Gòn háo hức khám phá hội chợ tỉnh Mie - Nhật Bản - ảnh 1 Nhiều khách hàng dùng thử sản phẩm tại hội chợ

Tại hội chợ có các hoạt động dùng thử sản phẩm và khách hàng cũng có thể mua sắm các sản phẩm chất lượng của tỉnh. Ngoài ra, hội chợ còn có các hoạt động quảng bá của các công ty thuộc tỉnh Mie vào ngày thứ 5 (15/11), thứ 7 (17/11) và ngày chủ nhật (18/11) thu hút nhiều người tham gia.

Người Sài Gòn háo hức khám phá hội chợ tỉnh Mie - Nhật Bản - ảnh 2 Các sản phẩm trưng bày tại hội chợ rất đa dạng

Hội chợ cũng thu hút nhiều công ty tham gia như công ty JINUSHI KYOWA SHOKAI CO.,LTD với mặt hàng bánh quy Nhật Bản, súp trứng, mứt trứng; Công ty FORSELLER Co..,Ltd với các sản phẩm từ ngọc trai; Công ty IGAGOE Co.,Ltd có mặt hàng tiêu biểu là nước tương; Công ty NAKAJIMA SEICHA CO.,LTD. với mặt hàng trà túi lọc Nhật Bản Mizudashi Sencha; Công ty Suzuka Vegetable Co. với mặt hàng tỏi đen Suzuka, nước tương Tamari vị tỏi đen Suzuka…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng