Quạt Việt Nam ra mắt bộ sản phẩm mới tại “The Colors Of Vietnam”

Lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, các màu sắc quen thuộc với người Việt và qua những khảo sát người dùng, Asia Fan (một thành viên của Groupe SEB) tung ra thị trường các dòng sản phẩm của 3 thương hiệu: ASIAvina, Supor và Tefal.

Dòng Thiên Nhiên là sản phẩm chủ đạo 2018 của Quạt Việt Nam (Asia Fan) 1
Dòng Thiên Nhiên là sản phẩm chủ đạo 2018 của Quạt Việt Nam (Asia Fan) 1

Quạt ASIAvina gồm Dòng Thiên Nhiên và Dòng Venus

Nếu sản phẩm Dòng Thiên Nhiên gồm các màu xanh của đồi chè Đà Lạt, màu xanh của biển Vịnh Hạ Long, màu xanh chàm của Cù Lao Chàm hay màu xanh lá của miền Tây sông nước mang gió tự nhiên tươi mát về nhà bạn; thì Dòng Venus mang hơi thở của thẩm mỹ hiện đại với các màu trắng và đen tinh tế.

Dòng Thiên Nhiên có giá 532.000VNĐ-758.000VNĐ. Dòng Venus có giá 861.000VNĐ-1.773.000VNĐ.

Nồi và Chảo Supor

Bốn dòng Nồi và Chảo Supor: Lux IH, Ruby IH và Affinity IH, và Affinity cũng ra đời với các màu sắc được chọn lựa theo xu hướng 2018, có lớp chống dính Easy Plus giúp vệ sinh dễ dàng, dùng được trên cả bếp từ và truyền cảm hứng vào bếp mỗi ngày cho các gia đình Việt hiện đại. Các Dòng sản phẩm có giá 219.000VNĐ-399.900VNĐ.

Đồ gia dụng Supor

Supor cũng tiếp tục sáng tạo Nồi cơm điện, bếp điện từ, chảo... với thiết kế màu sắc đơn giản, quen thuộc người Việt: Màu gạo, nâu cà phê sữa, xanh navy,... Nồi cơm điện Supor thiết kế dạng Niêu sáng tạo, chảo Supor nhiều màu sắc, tạo điểm nhấn cho không gian bếp thêm đẹp mắt với các màu hồng pastel, nâu vàng pastel và màu xám bạc. Dòng sản phẩm có giá 949.000VNĐ-1.099.000VNĐ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng