Ra mắt trang web bất động sản metvuong.com

Cty bất động sản Mét Vuông đã chính thức ra mắt trang web về bất động sản www.metvuong.com tại TPHCM.

Đây là nơi người mua và bán, người thuê và cho thuê bất động sản gặp gỡ nhau; thay đổi cách thức mọi người tìm, bán hay cho thuê bất động sản ở Việt Nam.

Trang web cung cấp danh sách bất động sản ở Việt Nam với các thông tin đầy đủ với công cụ tìm kiếm hiệu quả giúp người sử dụng có thể tìm được những thông tin cần thiết trong một lượng dữ liệu lớn.

Cty có nhiều các đối tác chiến lược là các Cty nhà đất bất động sản hàng đầu như CB Richard Ellis, Savills, Indochina Land, Saigon Pearl và Hùng Vương.

www.metvuong.com đã hoạt động từ ngày 1/10/2007  nhưng lễ ra mắt chính thức trang web được tổ chức vào ngày 3/12 tại nhà hàng 45 Lê Thánh Tôn với sự tham dự của 200 khách mời gồm các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nan, các nhân viên, Ngài Micheal Michalak - Đại sứ Mỹ tại Việt Nam và Tổng lãnh sự ông Ken Fairfax.

Khách mời đã được chứng kiến phương thức hoạt động của www.metvuong.com và nghe những lời góp ý của ngài Micheal Michalak, ông Marc Townsend - Giám đốc Điều hành của CB Richard Ellis Việt Nam, ông Đinh Bá Thành - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Quảng cáo Việt Nam.

Thông điệp chính của Mét Vuông gửi đến khách tham dự là công nghệ có thể được sử dụng làm thông tin bất động sản trở nên hữu ích và đem lại nhiều lợi ích cho người bán, mua, thuê và các nhà đầu tư.

Khi được hỏi về điểm khác biệt giữa trang web www.metvuong.com và các trang web về bất động sản khác ở Việt Nam, ông Paul Song - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Điều hành của Mét Vuông cho biết: “Chúng tôi có một phương châm hoạt động khác với các trang web khác. Mục tiêu của chúng tôi là tạo một lượng lớn từ các cá nhân và các Cty quan tâm đến thị trường bất động sản.

Để  làm được điều này, chúng tôi cung cấp thông tin hữu ích và miễn phí cho mọi người. Chiến lược của chúng tôi là cung cấp một trang web với thông tin chính xác, cụ thể và hoàn toàn dễ dàng cho người sử dụng”.

Chỉ trong 2 tháng, trang web đã cập nhật được hàng ngàn danh sách nhà đất  cùng các dữ liệu ảnh chụp và hàng ngàn người truy cập mỗi ngày. Người sử dụng có thể trình duyệt, phân loại, đánh dấu danh sách. Người bán hoặc người trung gian  có thể dễ dàng tạo và duy trì danh sách của họ và máy tính cập nhật và hoạt động 24 giờ mỗi ngày. 

Đội ngũ nhân viên của Mét Vuông sẽ kiểm tra về tính ổn định và chất lượng của thông tin. Ngoài ra, Mét Vuông cung cấp số  điện thoại đường dây nóng cho những người có nhu cầu về bất động sản nhưng không truy cập Internet.

www.metvuong.com cũng cung cấp các thông tin tổng quát và chi tiết về các dự án phát triển Việt Nam. Mét Vuông cung cấp thông tin, dữ liệu hình ảnh, kiến trúc và danh sách các dự án phát triển tại TPHCM và Hà Nội.

Trang web còn cập nhật những bài báo và tin tức về thị trường bất động sản đang thay đổi nhanh chóng tại Việt Nam. Mét Vuông có kế hoạch đưa ra nhiều dịch vụ giá trị như các dịch vụ tài chính và kế hoạch đào tạo kỹ năng người bán và người mua. 

Cty cũng đang xúc tiến kế hoạch xuất bản định kỳ tạp chí với các bài về bất động sản và danh sách các bất động sản nổi bật.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá