RAZR2 V9 – sắc sảo hơn và hoàn thiện gia đình RAZR2

RAZR2 ra đời đã đưa chiếc RAZR lên một tầm mức mới, hoàn hảo và sắc sảo hơn. Sau V8, V8 2GB, V8 Luxury Edition và nay là V9, gia đình RAZR2 của Motorola đã hoàn chỉnh.

Mỏng nhưng vẫn ấn tượng

1. Siêu mỏng: Motorola đã tạo nên RAZR2 V9 mỏng hơn đến 2 milimét so với dòng RAZR trước đây. 

2. Lớn và đẹp: Màn hình trong 2.2 inch, màn hình ngoài lớn nhất từ trước tới nay, rộng đến 2.0 inch giúp hiển thị danh bạ gọi đến

3. Vẻ đẹp chất liệu:  Để vẻ đẹp chất liệu của V9 càng rực rỡ, Motorola đã kết hợp một cách hoàn hảo không đường nối giữa mặt lưng chất liệu soft-touch và lớp vỏ kim loại sáng bóng.

Mạnh mẽ dù mỏng hơn

1. Mạnh tựa thép: Toàn bộ RAZR2 V9 được nâng bởi một khung thép không rỉ bên trong, nơi cung cấp toàn sức mạnh và độ bền bỉ cho V9

2. Mặt kính khó trầy: Mặt kính lớn bên ngoài được tạo từ chất liệu kính hóa học chịu lực chống lại tất cả các vết trầy xước.

3. Cơ chế đóng mở: Motorola đã kiểm tra hơn 100.000 lần đóng mở từ phòng thí nghiệm, đảm bảo mỗi lần người dùng bật nắp máy là mỗi lần V9 hoạt động một cách trơn tru và hoàn hảo. 

Thông minh hơn dù đơn giản

1. Tốc độ ấn tượng:- Cùng bộ xử lý ARM 11 cho tốc độ xử lý nhanh gấp 10 lần so với RAZR và với chuẩn USB 2.0, V9 chỉ mất vài giây để truyền trọn một bản nhạc

2. Âm thanh trong trẻo: Một trong những phát minh mới Motorola – công nghệ Crystal Talk tự động điều chỉnh âm thanh, đảm bảo chất lượng cuộc gọi luôn rõ ràng dù trong bất cứ môi trường ồn ào nào.

3. Âm nhạc: Với bộ nhớ trong 50MB và bộ nhớ mở rộng hỗ trợ thẻ microSD lên đến 2GB, V9 đã sẵn sàng phát các bản nhạc sôi động thông qua công nghệ Bluetooth Stereo và dư khoảng trống để lưu trữ hàng ngàn bài nhạc khác .

4. Quản lý dễ dàng: Microsoft Windows® Media Player 11 giúp người sử dụng dễ dàng tìm mua, đồng bộ và chuyển thư viện âm nhạc yêu thích vào V9 chỉ trong vài phút.

5. Các phím ảo cảm ứng: Màn hình ngoài cực lớn được tích hợp công nghệ mới của Motorola, cung cấp các phản hồi rung khi người dùng chạm tay vào. Công nghệ này kết hợp với các phím điều khiển multimedia ảo giúp người dùng tận hưởng thế giới giải trí bất tận của RAZR2 V9 mà không cần mở nắp máy.

6. Lướt web: Trải nghiệm web, bao gồm cả lướt web theo chuẩn HTML trên RAZR2 đã tận dụng lợi thế của màn hình cực rõ và kết nối tốc độ cao. Chức năng email được cài sẵn, tiện dụng như đang thao tác trên máy tính đem lại tiện lợi cho việc truy cập kể cả email cá nhân lẫn các tài khoản email khác.

Các tính năng cơ bản

• Bóng bẩy, mỏng, dáng vỏ sò mạnh mẽ với thiết kế chuẩn nổi tiếng của dòng RAZR. Kết hợp duyên dáng giữa kim loại và kính hóa học, ăng ten ngầm, màn hình 2.2” và màn hình ngoài 2.0” 240x320 QVGA 262K màu

• Phím điều khiển multimedia cảm ứng ảo ở màn hình ngoài

• Camera tích hợp 2.0 megapixel, zoom kỹ thuật số 8X

• Cổng kết nối Micro USB 2.0 Full Speed, công nghệ Bluetooth 2.0  với Enhanced Data Rate2

• Chuẩn kết nối 3G High-Speed Downlink Packet Access (HSDPA) 3.6mMbps và EDGE/GPRS class 10 & 12

• 850/1900 UMTS và 850/900/1800/1900 GSM

• 2100 UMTS và 850/900/1800/1900 GSM

• 50MB bộ nhớ trong và bộ nhớ mở rộng hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 4GB

• Công nghệ Stereo Bluetooth không dây hỗ trợ A2DP and AVRCP profiles2

• Khả năng quay phim và xem lại

• Gửi/nhận tin nhắn MMS, email, SMS, MotoSync

• Hệ thống nhận dạng giọng nói

MOTORAZR2 V9 hiện đã có mặt trên thị trường với 2 màu đỏ đậm và xám đậm ở mức giá 7,5 triệu bao gồm thẻ nhớ 512MB

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá