Samsung ra mắt ba dòng điều hòa nhiệt độ mới

TPO - Cty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức giới thiệu ra thị trường ba dòng sản phẩm điều hòa nhiệt độ mới dành cho gia đình là Vivace, Neo Forte và Forte.

Đây là các dòng máy điều hòa nhiệt độ mới tích hợp những công nghệ hiện đại như Micro Plasma Ion (MPI) và Good’Sleep, mang đến  không khí trong lành tinh khiết và giấc ngủ ngon hơn cho người sử dụng.

Các sản phẩm này đều có thiết kế tinh tế với những đường nét sang trọng trong trang trí nội thất giúp làm đẹp thêm không gian sống cho ngôi nhà của bạn.

Good’Sleep giúp cho người sử dụng không còn quá lo lắng về chi phí tiền điện mỗi tháng vì nó tiết kiệm 30% điện năng so với máy lạnh thông thường.

Sản phẩm có bán trên tất cả các cửa hàng điện máy trên toàn quốc. Khách hàng có thể gọi số điện thoại miễn phí 1800-588-889 để được tư vấn về việc mua sản phẩm.
Bên cạnh đó, dòng máy điều hòa nhiệt độ của Samsung được tích hợp bộ lọc được triết xuất từ trà xanh và bộ khử mùi Deodorizing được tích hợp từ cacbon hoạt hóa giúp loại bỏ mùi khói thuốc, mùi vật nuôi và các mùi khó chịu một cách hiệu quả.

Bộ trao đổi nhiệt Silver Nano được chế tạo từ các chất liệu thân thiện với môi trường và được tích hợp 2 lớp neo-silica và 1 lớp silver nano để loại bỏ sự ngưng tụ của nước, tạo không khí trong lành.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá