SBJ ra mắt sản phẩm Vàng mỹ nghệ cao cấp đậm chất Phong thuỷ

Vào ngày 19/07, Công ty Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (SBJ) đã ra mắt sản phẩm vàng Mỹ nghệ cao cấp mang tên “Dòng chảy tinh hoa”.

SBJ ra mắt sản phẩm Vàng mỹ nghệ cao cấp đậm chất Phong thuỷ

“Dòng chảy tinh hoa” bao gồm 3  sản phẩm quà tặng chính là Nguồn Cội, Tinh Hoa và Lan Tỏa. Trong đó, mỗi sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, giữa tính nghệ thuật và ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Các sản phẩm được các nghệ nhân lấy cảm hứng sáng tạo từ các giá trị tinh thần của người Việt, và mang một ý nghĩa riêng đầy khác biệt. Với Nguồn Cội thể hiện mong muốn trở về với những di sản tinh thần, về với gốc rễ sự sống của người Việt, gợi nhớ về những người ta mang ơn, ngợi ca phẩm giá con người sống có tình có nghĩa, có trước có sau. Với Tinh Hoa là nét đẹp tâm hồn trong mỗi con người là yêu thương, biết ơn và hướng thiện, những điều đẹp đẽ đó được khắc họa một cách sống động và đầy tính nghệ thuật qua các sản phẩm được chế tác riêng theo yêu cầu đặc biệt của mỗi khách hàng. Với Lan Tỏa là những giá trị tốt đẹp, là cách thể hiện sự trân quý trong mọi mối quan hệ với cộng đồng. Mang những ý nghĩa và thông điệp sâu sắc đó, 3 dòng sản phẩm cùng hoà quyện vào nhau tạo nên Dòng Chảy Tinh Hoa vô tận.

Được biết, SBJ chính thức ra đời năm 2008 và trở thành một trong những thương hiệu Vàng trang sức hàng nổi tiếng bởi hướng đi đúng đắn là hướng tới và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện tại với hơn 20 cửa hàng trung tâm bán hàng cao cấp, SBJ đã phục vụ hơn 4 triệu khách hàng bao gồm khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và đang nỗ lực để trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh Vàng bạc đá quý và Quà tặng Kim hoàn cao cấp. Cũng trong dịp ra mắt sản phẩm mới, SJB đã khai trương Cửa hàng SBJ Golf Tân Sơn Nhất và tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm 20% tất cả các sản phẩm Quà tặng kim hoàn cao cấp từ ngày 19/07 đến ngày 31/07. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng