Shopee tăng cường trải nghiệm tính năng Shopee Live

Trong khuôn khổ chương trình ưu đãi 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, Shopee chính thức nâng cấp tính năng phát sóng trực tuyến Shopee Live - tính năng mới được Shopee ra mắt từ đầu năm 2019 và ngày càng được người dùng yêu thích.

Từ nay đến ngày 9/9, người dùng Shopee trên toàn khu vực có thể thưởng thức hàng loạt chương trình tương tác trực tuyến với nội dung đa dạng trên Shopee Live. Đặc biệt thời gian phát sóng dự kiến lúc 20H30 ngày 28/8, Shopee sẽ phát sóng trực tuyến, giao lưu độc quyền cùng siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo trên kênh Shopee Live.

Shopee tăng cường trải nghiệm tính năng Shopee Live - ảnh 1 Siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo sẽ tham gia tương tác trực tuyến độc quyền trên Shopee Live, thời gian phát sóng dự kiến vào lúc 20H30 ngày 28/8.

Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: “Người mua sắm trực tuyến hiện nay ngày càng có nhu cầu cao về tương tác và giải trí. Shopee Live là tính năng mới nhất được cập nhật vào danh sách các tính năng phổ biến trên ứng dụng của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu người dùng. Ngay từ khi ra mắt, tính năng này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng người dùng và đạt hơn 200 triệu lượt xem trên toàn khu vực tính đến thời điểm hiện tại. Trong khuôn khổ 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, chúng tôi rất vui khi tiếp tục nâng cấp Shopee Live nhằm mang đến những trải nghiệm ngày càng hấp dẫn đến cho người dùng trên toàn khu vực”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng