Signify Việt Nam khánh thành Trung tâm chiếu sáng thông minh

Signify Việt Nam vừa khai trương Trung tâm Ứng dụng Chiếu sáng Thông minh (VLAC) tại tầng 12, tòa nhà A&B tower, 76 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh và giới thiệu một loạt công nghệ chiếu sáng thông minh mới dành cho các ứng dụng dân dụng và chuyên nghiệp.

Khu vực trải nghiệm và mô phỏng nền tảng chiếu sáng thông minh Interact IoT
Khu vực trải nghiệm và mô phỏng nền tảng chiếu sáng thông minh Interact IoT
VLAC được thiết kế nhằm tạo ra một không gian chuyên nghiệp để các nhà phân phối, đại lý và khách hàng của Signify có thể trải nghiệm và tương tác với những xu hướng công nghệ chiếu sáng mới, đặc biệt là LED và chiếu sáng IoT. 

Một số sản phẩm và giải pháp đột phá, lần đầu tiên được trưng bày tại Trung tâm có dòng đèn Philips Hue dành cho nhà thông minh; vải và thảm phát quang để chiếu sáng trang trí, thông báo, hướng dẫn cho văn phòng, siêu thị; nền tảng Interact IoT và các hệ thống chiếu sáng Interact với khả năng kết nối, tạo ra và tải dữ liệu lên Interact để hỗ trợ một loạt các dịch vụ chiếu sáng sử dụng dữ liệu và công nghệ chiếu sáng mới; và công nghệ chiếu sáng mới LiFi – một trong những xu hướng chiếu sáng của tương lai.

Signify là tên mới của Philips Lighting từ ngày 16/5/2018 và đã được chính thức sử dụng tại Việt Nam từ tháng 2/2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá