Sự kết hợp tinh tế trong MIO CLASSICO

Cty Yamaha Motor Việt Nam vừa giới thiệu tại thị trường Việt nam mẫu xe mới Mio Classico với phong cách hoàn toàn mới với dáng vẻ hiện đại xen lẫn đường nét cổ điển truyền thống.

“Trước đây Yamaha đã giới thiệu Mio như một phương tiện vận chuyển gọn nhẹ. Tuy nhiên, thị trường đang trông chờ một thế hệ mới, tiện nghi hơn, sành điệu hơn và hơn thế nữa. - Ông Takahiko Takeda, Tổng Giám đốc Yamaha Motor Việt Nam nói - Mio Classico được phát triển dựa trên khái niệm xe số tự động thời trang mới. Kiểu xe này mang đến nhiều tính năng hơn dựa trên sự vận hành cơ bản, thời trang hơn, tiện nghi và sành điệu hơn với làn gió cổ điển”.

Mio Classico mới được áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, được thiết kế chau chuốt và tinh tế hơn mang đến những giá trị mới: sự sành điệu mới, lướt nhẹ êm ái và thoải mái hơn, kiểu dáng hoàn toàn mới và hơn thế nữa Mio Classico còn tạo ra được sự thân thiện với môi trường và gia tăng tiện nghi với hộp để đồ rộng hơn, bình xăng lớn hơn.

Với 4 mầu: xanh dương, xanh ngọc, đỏ sẫm và đen, đây là loại xe máy 4 thì với hệ thống làm mát bằng không khí, xy lanh SOHC, 2 van và bộ truyền lực tự động CVT, toàn bộ thân xe được thiết kế hoàn toàn mới tạo nên một dáng vẻ bên ngoài hiện đại xen lẫn với nét cổ điển truyền thống.

Với thiết kế “xe số tự động thời trang mới”, Mio Classico được cải tiến những điểm sau:

· Thiết kế mới pha trộn giữa hiện đại và cổ điển: thiết kế nhiều đường cong hoàn hảo, các bộ phận bên trong phủ sơn chất lượng cao, chất liệu mạ crôm được sử dụng nhiều hơn cho các phụ tùng, mặt động hồ hiển thị mới, tay nắm sau xe được thiết kế mới.

· Vận hành êm ái hơn trong thành thị: động cơ được thiết kế hoàn hảo hơn với hơn khoảng 25% chi tiết phụ tùng mới

· Gia tăng sự tiện nghi và độ tin cậy: thiết kế mới với yên xe rộng hơn (nệm dày 70mm); bộ phận lọc khí ướt

· Khả năng vận hành cao hơn và tiện lợi hơn: công tắc xe có nắp bảo vệ, hộp để đồ phía trước, và đặc biệt là lần đầu tiên ắc quy khô được sử dụng cho các sản phẩm của Yamaha thị trường Đông Nam Á

· Hệ thống vận hành thân thiện với môi trường: hệ thống xử lý khí thải tiên tiến, bố phanh trước và sau không có a-mi-ăng, bộ chế hòa khí có độ tương thích cao.

Ông Takahiko Takeda nói thêm “Với mục tiêu tạo ra xu hướng mới về kiểu dáng và màu sắc nhưng lồng trong đó là cảm giác trầm lặng mang dáng vẻ pha trộn của sự phá cách giữa hiện đại và cổ điển, Yamaha tạo ra hình ảnh hoàn toàn mới cho chiếc MIO CLASSICO mới.”

Vào cuối tháng 10, xe MIO CLASSICO sẽ có mặt tại khắp các cửa hàng, đại lý Yamaha ở Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá