Sufat cho ra đời dòng xe máy tiết kiệm nhiên liệu

Cty Sufat Việt Nam giới thiệu 2 mẫu xe mới: SUFAT NAIAD 110 và SUPER RETOT100; sẽ được bán từ 1/12 thông qua các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Cty Sufat ủy nhiệm trên toàn quốc.

Giá bán lẻ đề xuất (đã bao gồm thuế GTGT) là: 12 triệu đồng với xe Sufat Naiad; 11 triệu đồng với xe Sufat Super Retot.

SUFAT NAIAD 110 VÀ SUFAT SUPER RETOT 100 được Sufat Việt Nam nghiên cứu kỹ lưỡng chất lượng và hình dáng cũng như thị hiếu người tiêu dùng trước khi đưa ra thị trường.

SUFAT NAIAD 110 VÀ SUFAT SUPER RETOT 100 là sự sáng tạo độc đáo dựa trên kiểu dáng xe Sufat Backhand I, II và Backhand Sport110, Rendo 110, R đã được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao và tin dùng trong suốt thời gian qua.

Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường nhưng ngoài những đường nét thiết kế mạnh mẽ, năng động của một dòng xe thể thao như chiếc Backhand I, II và Backhand Sport 110, xe máy SUFAT NAIAD 110 VÀ SUFAT SUPER RETOT 100 còn rất trẻ trung ở dáng vẻ bên ngoài và sang trọng trong màu sắc nổi bật trên đường phố, đặc biệt là các yếu tố liên quan đến an toàn như đèn pha, đèn cảnh báo tốc độ...

Động cơ 4 thì 100 và 110cc của Sufat sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, các linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan giúp phát huy cao cả hiệu suất và khả năng tiết kiệm nhiên liệu, giảm tối đa lượng khí thải độc hại ra môi trường. Chế hòa khí tiết kiệm nhiên liệu 1,9 lít xăng A92/100 km.

Tất cả những chiếc Rendo100 đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO và kiểm tra xuất xưởng chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường.

SUFAT NAIAD 110 VÀ SUFAT SUPER RETOT 100 được cung cấp các dịch vụ bảo hành 1 năm (hoặc 12.000 km); dịch vụ kiểm tra miễn phí 12 lần trong 3 năm và cung cấp phụ tùng chính hiệu khi thay thế sửa chữa.

Ngoài ra khi mua xe máy SUFAT NAIAD 110 VÀ SUFAT SUPER RETOT 100, khách hàng còn được tặng 1 mũ bảo hiểm thời trang và an toàn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá