DMCA.com Protection Status

Thị trường quà tặng doanh nghiệp: phát triển đa dạng và nhanh chóng

Quà tặng doanh nghiệp đã không còn là khái niệm mới mẻ và xa lạ với thời buổi kinh tế thị trường phát triển như hiện nay. Nó được xem là các vật phẩm, sản phẩm, đồ dùng cá nhân, đồ dùng gia đình có giá trị, có ý nghĩa và có ích cho cuộc sống, công việc của người được nhận.

Thị trường quà tặng doanh nghiệp: phát triển đa dạng và nhanh chóng

Ngoài ra các để xác định được đúng nghĩa của “quà tặng doanh nghiệp” thì trên mỗi đồ vật, sản phẩm được tặng đó phải mang dấu ấn, mang thương hiệu, mang logo hay hình ảnh của doanh nghiệp đó. Quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định được niềm tin, thương hiệu trong lòng khách hàng, đối tác và nhân viên ….Mang thương hiệu của bạn tiếp cận thị trường hơn và gắn kết bền chặt hơn với người tiêu dùng.

Quà tặng doanh nghiệp được các doanh nghiệp, công ty…sử dụng vào các dịp lễ, tết, chương trình giới thiệu sản phẩm, mùa giảm giá hay tại các sự kiện như : kỷ niệm thành lập công ty, khai trương chi nhánh, nhận huân chương……

Theo ước tính, đến nay có khoảng hơn 300 mặt hàng được sử dụng thường xuyên để làm quà tặng doanh nghiệp trong các dịp lễ tết, sự kiện. Ví dụ tiêu biểu như : bút bi, bút ký cao cấp, cốc thủy tinh, bộ ấm chén, bình trà, ấm siêu tốc, pin sạc dự phòng, balo, áo thun, đồng treo tường,sổ tay, vở học sinh…Hoặc cao cấp hơn một chút có thể là : Sổ da cao cấp, bộ vipgift gồm nhiều sản phẩm hữu ích hoặc đồ điện từ như : tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa….

Thị trường quà tặng doanh nghiệp: phát triển đa dạng và nhanh chóng - ảnh 1 Một số mẫu sản phẩm thường được dùng làm quà tặng có in logo. (Ảnh: internet)

Tất cả các sản phẩm “quà tặng doanh nghiệp” trước khi đến tay người nhận, đều được in ấn logo doanh nghiệp lên bề mặt sản phẩm để ghi dấu thương hiệu, ghi dấu thời gian tổ chức sự kiện hoặc thời gian giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng.

Cũng chính nhờ nhu cầu in logo lên sản phẩm này của các doanh nghiệp, hiện nay các công ty in ấn và sản xuất, cung cấp “Quà Tặng Doanh Nghiệp” cũng mọc nhanh như nấm trên thị trường. Với các dịch vụ nở rộ như : in trên mọi chất liệu, in quà tặng doanh nghiệp, in logo lên sản phẩm, in logo trên mọi chất liệu….Các công ty này đều rất ăn nên làm ra, đặc biệt trong các thời điểm cuối năm công ty nào cũng bận rộn và kín mít lịch làm việc với các đơn hàng Quà Tặng Doanh Nghiệp.

Công ty in ấn – Quà Tặng Vietbook là một trong những địa chỉ sản xuất, in ấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Tại xưởng sản xuất quà tặng – quà tặng doanh nghiệp của quatangvietbook.com chúng tôi cũng không ngừng cho ra đời những sản phẩm quà tặng mới, hấp dẫn và phù hợp với xu thế của thị trường.

Ngoài các dạng quà tặng phổ biến được lựa chọn nhiều như : in sổ da, ví da, cặp sách, ba lô, usb, bình pha lê, kỷ niệm chương hay bộ ấm chén…..chúng tôi còn nhận sản xuất quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu, theo đơn đặt hàng của quý khách. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ in ấn lên sản phẩm như : in logo lên thủy tinh, in logo lên gốm sứ, in logo lên bút, in logo lên cốc thủy tinh, bộ ấm chén, bát đĩa, in logo lên vải, in lên áo……

quatangvietbook.com được đầu tư kỹ lưỡng về máy móc, hạ tầng và công nghệ in ấn, có nhiều cơ sở sản xuất và in ấn trên thị trường Hà Nội, cùng đội ngũ công nhân lành nghề , giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp. Quatangvietbook.com luôn đảm bảo tiến độ đơn hàng về mặt thời gian, chất lượng, chúng tôi luôn luôn hướng đến mục tiêu làm khách hàng hài lòng.

Quý khách có nhu cầu về Quà Tặng Doanh Nghiệp có thể liên hệ : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng