DMCA.com Protection Status

Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

Ngày 22/12, Thịnh Hưng Holdings chính thức mở bán dự án Vietuc Varea với quy mô hơn 20 ha, gồm 1.200 sản phẩm đất nền.

Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea
Hiện dự án đã được duyệt quy hoạch 1/500, có giấy phép xây dựng, thi công hạ tầng cơ bản, đang hoàn thành những hạng mục cuối cùng.
Theo  ông Huỳnh Minh Thắng - Tổng giám đốc Thịnh Hưng Holdings, dự kiến 3 tháng nữa dự án sẽ hoàn tất việc ra sổ đỏ cho khách hàng. Điểm nổi bật của dự án là có tiện ích nhạc nước, khu chợ đêm đầu tiên tại Long An nên thu hút khách hàng mua nền đất tại đây.
Sau một tháng giới thiệu 1.200 sản phẩm ra thị trường, hiện có khoảng 600 đất nền được khách hàng đặt mua với giá bình quân khoảng 14 triệu đồng một m2. Đại diện Thịnh Hưng Holdings nhìn nhận sức mua khả quan do dự án đáp ứng tốt việc an cư của khách hàng cũng như nhu cầu của nhà đầu tư.
Dự án Vietuc Varea nằm tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, ngay mặt tiền đường Vành đai 4. Từ dự án có thể kết nối thuận tiện qua các tuyến Quốc lộ 1, cao tốc TP HCM - Trung Lương, cao tốc Bến Lức - Long Thành...
Ông Huỳnh Minh Thắng đánh giá, hiện thị trường bất động sản ven TP.HCM đang có cơ hội tốt để tăng trưởng do quỹ đất còn nhiều, mức giá chưa lên đến đỉnh. Tại các dự án, doanh nghiệp phát triển nhiều tiện ích đảm bảo phục vụ được cư dân địa phương. "Đây là điểm nổi bật để thu hút chính khách hàng là cư dân tại địa phương và các nhà đầu tư khắp nơi đổ về", ông Thắng nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng