Thông báo tạm hoãn sự kiện Ngày hội Bia Hà Nội 2018 tại Quảng Trị

Vì sự cố bất khả kháng năm ngoài tầm kiểm soát, Ban tổ chức Ngày hội Bia Hà Nội 2018 xin thông báo tạm hoãn ngày tổ chức tại Quảng Trị

Thông báo tạm hoãn sự kiện Ngày hội Bia Hà Nội 2018 tại Quảng Trị

Đại diện ban tổ chức cũng chia sẻ, ‘‘Chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để sự kiện diễn ra vào cuối tuần này, tuy nhiên Bia Hà Nội rất tiếc phải thông báo sự kiện Ngày hội Bia Hà Nội 2018 sẽ buộc phải lùi thời gian tổ chức do sự cố bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi rất tiếc về điều này và sẽ cố gắng hết sức để xác nhận lại ngày tổ chức mới. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới những khách hàng đã nhận được vé tham dự Ngày hội. Vé tham dự quý khách hàng đang sở hữu vẫn có giá trị sử dụng vào cửa Ngày hội Bia Hà Nội 2018 khi có thời gian tổ chức cụ thể. Chúng tôi mong vẫn được hân hạnh chào đón quý vị tới tham gia ngày hội. Mỗi năm Bia Hà Nội đều muốn tổ chức ngày hội bia quy mô hoành tráng hơn năm trước như một lời tri ân cảm tạ đối với con người và mảnh đất Thành cổ”

Đại diện ban tổ chức cũng cho biết: Ngày hội Bia Hà Nội 2018 tại Quảng Trị sẽ được cập nhật và thông báo trong thời gian tới; hy vọng sẽ mang đến niềm vui, niềm hứng khởi và nhận được sự ủng hộ tích cực của người dân Quảng Trị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng