Thực phẩm ngày áp Tết: Giò, ruốc đắt khách

Thị trường thực phẩm chế biến sẵn những ngày áp Tết đang “nóng” lên từng giờ. Một số thực phẩm của các thương hiệu có uy tín đang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng...

Sản phẩm của Công ty CP Bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị,

Tại siêu thị Big C, Metro Thăng Long, Fivimark, những trung tâm mua sắm lớn nhất nhì miền Bắc, gian hàng thực phẩm đông lạnh, thực phẩm đóng gói sẵn, đã qua sơ chế hoặc chế biến ăn liền luôn trong tình trạng quá tải.

Điều dễ thấy là sự xuất hiện khá nhiều sản phẩm giò bò, giò lụa, ruốc của một số công ty có tên tuổi và uy tín trên thị trường.

Chị Đỗ Mai Quyên, kế toán Công ty CP Quốc tế Hà Nội cho biết, trước Tết nửa tháng, chị đi tham khảo 1 vòng các siêu thị, tìm kiếm và so sánh các sản phẩm để chuẩn bị mua sắm. Chỉ đến tuần cuối cùng của năm, chị mới thực sự chọn ra những sản phẩm cho gia đình hoặc biếu tặng.

Dù biết thương hiệu giò Tông Đản của Công ty CP Bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị khá lâu, nhưng năm nay chị khá bất ngờ trước mẫu mã mới, đẹp mắt của sản phẩm này.

“So với sản phẩm giò, ruốc gia công từ các cơ sở tư nhân, xí nghiệp nhỏ lẻ, thì sản phẩm giò bò, giò lụa, ruốc mang nhãn hiệu Tông Đản từ lâu đã được kiểm chứng và thực sự tạo được niềm tin của người tiêu dùng”- Chị Quyên cho biết.

Nhiều người tiêu dùng cũng đánh giá cao sản phẩm giò, ruốc Tông Đản của Hữu Nghị do chất lượng tốt, giá bán hợp lý, giữ nguyên hương vị đặc trưng của loại giò, ruốc truyền thống, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Theo ông Trịnh Trung Hiếu, Tổng giám đốc Công ty CP Bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị, dây chuyền sản xuất giò bò, giò lụa, ruốc nhãn hiệu Tông Đản đã được đầu tư hoàn toàn mới. Tìm hiểu tâm lý người nội trợ cho thấy, đa số đều ưa chuộng sản phẩm giò bò, giò lụa, ruốc mang hương vị truyền thống, thực phẩm không thể thiếu trong các dịp lễ, Tết. Tuy nhiên, để chọn lựa, họ sẽ chọn loại có thương hiệu, uy tín, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý và hữu dụng cho cả việc sử dụng hoặc biếu tặng.

Từ những kết quả này, Hữu Nghị đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất mới, hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để đưa ra thị trường sản phẩm giò bò, giò lụa, ruốc Tông Đản chất lượng cao nhất, kịp phục vụ người dân dịp Tết Nguyên đán.

Một số siêu thị lớn ở Hà Nội tiết lộ, hiện đã có rất nhiều khách hàng hỏi mua, thậm chí có nhiều công ty đặt hàng sản phẩm giò bò, giò lụa, ruốc Tông Đản với số lượng lớn. Bộ phận chăm sóc khách hàng của các siêu thị đang làm việc hết công suất để cân đối cung cầu, phục vụ người tiêu dùng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá