Tiêu thụ 20 tấn dưa hấu cho nông dân tỉnh Gia Lai

Nằm trong chương trình giải cứu nông sản cho các tỉnh bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch cúm Covid-19 của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang đã quyết định hỗ trợ tiêu thụ 20 tấn dưa hấu cho nông dân tỉnh Gia Lai.

Công ty Phúc Khang hỗ trợ tiêu thụ 20 tấn dưa hấu cho nông dân tỉnh Gia Lai
Công ty Phúc Khang hỗ trợ tiêu thụ 20 tấn dưa hấu cho nông dân tỉnh Gia Lai

Toàn bộ số dưa hấu trên đã được chuyển về TPHCM để gửi tặng cho công đoàn các quận Tân Bình, Bình Tân, các cán bộ công nhân viên của công ty, cư dân chung cư Diamond Lotus Riverside, Cơ sở mái ấm La Vang.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Công ty Phúc Khang cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Sao Đỏ, Phúc Khang và nhiều doanh nhiều trực thuộc hội đã đăng ký mua các sản phẩm của nông dân đang bế tắc trong việc tiêu thụ nông sản bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch cúm Covid -19. Các doanh nghiệp hội viên đã tiêu thụ được hơn 100 tấn dưa hấu. Riêng Công ty Phúc Khang mua 20 tấn và được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể CNCNV trong công ty.

Tiêu thụ 20 tấn dưa hấu cho nông dân tỉnh Gia Lai - ảnh 1

"Chúng ta cần có những chính sách cân bằng giữa khích lệ chi tiêu trong nước với tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu. Thay vì nhập khẩu thì người tiêu dùng có thể được sản phẩm trong nước chất lượng cao. Các doanh nghiệp chúng tôi rất mong muốn được tham gia vào cuộc cách tân nông nghiệp, hiện đại hóa doanh nghiệp, để có thêm những doanh nhân thành công trên lĩnh vực nông nghiệp và có thêm những nông dân doanh nhân thành đạt ngay trên cánh đồng của mình” - bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Công ty Phúc Khang chia sẻ.

Tiêu thụ 20 tấn dưa hấu cho nông dân tỉnh Gia Lai - ảnh 2

Cùng chung tay chia sẻ với bà nông dân khu vực Tây Nguyên, các Công ty xây dựng Hưng Thịnh, gỗ An Cường, PNJ, Deloitte… đã cùng hỗ trợ tiêu thụ gần 80 tấn.

Tiêu thụ 20 tấn dưa hấu cho nông dân tỉnh Gia Lai - ảnh 3Dịp này, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh cũng ủng hộ tiêu thụ 40 tấn thanh long và dưa hấu tặng cho các Hội LHNT quận Tân Bình, các nhà chùa, những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.
Đến thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp hội viên trên toàn quốc cũng ủng hộ tiêu thụ được trên 2.000 tấn dưa hấu và thanh long.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng