Tin ngân hàng

TP - Agribank đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba.

Tin ngân hàng

> Tin ngân hàng

Ngày 24/3 tại trụ sở chính, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba và kỷ niệm 25 năm thành lập (26/3/1988- 26/3-2013).

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Agribank vì những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn và nông dân thời kỳ đổi mới. Nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu Agribank cũng nhận phần thưởng cao quý.

Lãi suất thấp “10 ngày vàng” tại ACB

Ngân hàng Á Châu triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay thấp “10 ngày vàng” (từ 20- 30/3). Khách hàng vay hiện hữu tại ACB khi vay thêm số tiền tối thiểu 300 triệu đồng sẽ được hưởng mức lãi suất rất thấp, chỉ 10,99%/năm đối với các khoản vay cho mục đích sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, những khoản vay tiêu dùng, xây dựng, sửa chữa nhà cũng được hưởng mức lãi suất rất thấp chỉ từ 11,99%/năm. Đặc biệt, khi khách hàng giải ngân khoản vay mới sẽ đồng thời được giảm lãi suất của các khoản vay hiện hữu xuống còn 14,99%/năm.

Dai-ichi Life Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng

Ngày 25/3, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) vừa được trao tặng Giải thưởng Rồng Vàng năm 2012 với danh hiệu “Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất” . Giải thưởng ghi nhận sự dẫn đầu của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chất lượng và chuyên nghiệp.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh tại chương trình Rồng Vàng… Sau 6 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là hơn 30% về doanh thu phí khai thác mới. Năm 2012 cũng là năm thứ 5 liên tiếp công ty hoạt động có lãi.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng