Tin vắn

TP - Nhằm nâng cao nhận thức về an toàn đường bộ tại Việt Nam, UPS (NYSE: UPS) - tập đoàn về logistics trên toàn cầu vừa trao hơn 3.000 mũ bảo hiểm cho trẻ em tại Việt Nam.

Tính đến nay, UPS (NYSE: UPS) đã tài trợ 450,000 USD cho Quỹ Phòng Chống Thương Vong Châu Á (AIP) cho chương trình Trao tặng Mũ bảo hiểm cho Trẻ em trong suốt 3 năm tại 3 quốc gia Campuchia, Thái Lan và Việt Nam.

Khoản tiền từ Quỹ Tài trợ UPS hướng tới con người và công tác từ thiện trên toàn cầu sẽ giúp hỗ trợ AIP trong việc thúc đẩy hơn nữa an toàn giao thông đường bộ và cung cấp mũ bảo hiểm an toàn cho hơn 27.000 trẻ em phải thường xuyên tới trường bằng xe máy ở Đông Nam Á.

* Khởi đầu cho mùa giáng sinh 2012, khách sạn Metropole Hà Nội vừa tổ chức bữa tiệc “Thắp sáng mùa lễ hội 2012” ngày 29-11.

Ngay giữa sân trong của khách sạn, cây thông cao 15m, được trang trí công phu bằng những tấm thiệp đỏ mang những điều ước giản dị của các em nhỏ bị nhiễm chất độc màu da cam tại Làng trẻ em Hoà Bình, Thanh Xuân.

Ông Kai Speth – Tổng giám đốc Khách sạn Metropole Hà Nội và đại diện các em nhỏ làng Hoà Bình đã tham gia thắp sáng cây thông. Khi công tắc được ấn xuống, cây thông vụt sáng và truyền nguồn ánh sáng ấm áp ấy đi khắp khách sạn, từ trong ra ngoài.

Những vị khách lưu trú tại khách sạn sẽ đọc các điều ước của các em trong tấm thiệp nhỏ trên cây thông và sẽ gửi quà tặng đến các em qua khách sạn.

Tất cả những hoạt động này tiếp nối cho các hoạt động về trách nhiệm cộng đồng và hoạt động xã hội của khách sạn lâu đời nhất thủ đô Hà Nội.

* Trong chương trình Đổi phone lên đời – trợ giá tuyệt vời của hệ thống thegioididong.com từ 26/11- 09/12/2012, khách hàng mang điện thoại cũ đến sẽ được mua Galaxy Note II với mức giảm lên tới 2,5 triệu đồng.

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu uy tín như Samsung, LG, HTC, Nokia, Apple, Sony, Gionee, Ktouch… cũng có mức giá hấp dẫn, giảm lên tới 3 triệu đồng.

Chương trình áp dụng tại thegioididong.com trên toàn quốc và chỉ cần điện thoại cũ còn mở nguồn được là khách hàng được tham gia. Đặc biệt, với máy cũ đủ điều kiện thu mua, thegioididong.com sẽ thu mua lại giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi.

Thông tin chi tiết: www.thegioididong.com hoặc gọi: 1900 651 292

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng