Trải nghiệm cảm giác tuyệt vời cùng Honda CR-V

TPO - Kể từ khi Honda Việt Nam chính thức giới thiệu vào cuối năm 2008, đến giữa tháng 2/2009, đã có hơn 160 xe Honda CR-V được khách hàng tin cậy mua dùng.

Điều gì ở CR-V tạo ra “sức thu hút” như vậy đối với khách hàng Việt Nam? Câu trả lời trở nên rõ ràng và thuyết phục hơn khi tham gia chuyến du ngoạn và cảm nhận Honda CR-V trên cung đường Hà Nội -  Đồ Sơn.

Đây là một trong những chặng đường khá lắt léo, bao gồm đầy đủ các bối cảnh giao thông, cả phố sá chật hẹp, đường cao tốc cũng như những cung đường bờ biển đẹp hoàn hảo.

Nét đặc biệt của CR-V đó là hiệu quả thiết kế khí động học ở mọi đường nét như cabin hướng về phía trước, trọng tâm của xe hạ thấp, chiều rộng cơ sở tăng lên.

Đuôi xe cũng được cải tiến mạnh mẽ, dàn đèn hậu thiết kế chạy dọc hai bên khung theo phong cách thời trang nhất hiện nay, hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm SUV hiện có trên thị trường.

Có thể nói, ngoại hình của CR-V thể hiện sự cân đối hoàn hảo giữa sự sang trọng và tiện dụng khiến bất cứ người sở hữu nào cũng cảm thấy tự hào. Đây cũng là một trong số lý do mà Honda CR-V chiếm ngôi vị quán quân trong dòng SUV bán chạy nhất Bắc Mỹ năm 2007.

CR-V được trang bị những công nghệ an toàn thông minh nhất để bảo vệ người lái cũng như hành khách toàn diện và tối đa. Chế độ VSA (hệ thống hỗ trợ cân bằng điện tử) giúp tăng tính ổn định của xe bằng cách phân bố lực phanh giữa các bánh trái và phải trên những đoạn đường cua trơn trượt và có độ ma-sát khác nhau.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS và bộ phân phối lực phanh điện tử EBD cũng hỗ trợ việc điều khiển xe trong những trường hợp khẩn thiết. , Chính vì thế khi tăng tốc, người lái hoàn toàn cảm thấy an tâm và thoải mái.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá