Tri ân mẹ với ‘dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa’

Ngày 12/05/2019, nhãn hàng bánh quy bơ phong cách Hoàng Gia Đan Mạch - Danisa tổ chức “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa – Tri ân mẹ, nữ hoàng của đời con” truyền cảm hứng để người tiêu dùng tỏ bày tri ân khó nói đến Mẹ nhân Ngày của Mẹ.

Tri ân mẹ với ‘dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa’

Tham gia sự kiện, khách mời đã trải nghiệm không gian hoàng gia sang trọng: thưởng thức thực đơn cao cấp trên du thuyền, đắm mình trong không gian âm nhạc lắng đọng với tiệc trà ấm cúng cùng Bánh quy bơ Danisa, chia sẻ câu chuyện tri ân cùng khách mời đặc biệt – ca sỹ Phương Vy và mẹ của cô.

Từ ngày 05/05 – 11/05, Danisa cũng trao cơ hội để người tiêu dùng mở lời tri ân khó nói đến mẹ qua cuộc thi ảnh “Trao Danisa – Tri ân mẹ, nữ hoàng của đời con” trên fanpage Danisa Vietnam.

Ông Sunardi Tjhin – Giám đốc Điều hành Toàn quốc Danisa Việt Nam cho biết: “Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn sẽ truyền cảm hứng đến người tiêu dùng về nét đẹp văn hóa tri ân đấng sinh thành một cách tinh tế thay lời muốn nói, đặc biệt là gửi đến những người mẹ -  những nữ hoàng thực sự xứng đáng được tôn vinh, kính trọng suốt cuộc đời của con.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng