Truyền cảm hứng cho không gian

TPO - Truyền cảm hứng cho không gian của bạn - mỗi kiểu mẫu của Elegante Sofa luôn là một sản phẩm trang trí nội thất đẹp mắt và tiện dụng. Hơn thế nữa, đó cũng chính là Phong cách của bạn.

Elegante Sofa là một trong những thương hiệu sofa da thật và vải bọc cao cấp. Với phong cách thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại được chú ý tới từng đường nét.

Các sản phẩm của Elegante Sofa được làm từ gỗ sồi cao cấp với lớp đệm bông có độ mềm cao và thông thoáng lớn, không bị xẹp, lún.

Khách hàng vẫn luôn băn khoăn rằng những sản phẩm sofa bằng da sẽ bị ố mốc trong môi trường có độ ẩm cao như ở Việt Nam, nhưng với Elegante Sofa, có thể hoàn toàn yên tâm, bởi chất liệu mà Elegante Sofa sử dụng hoàn toàn bằng da thật được nhập khẩu từ Italia. Bản thân da thật có thể thích nghi với tất cả các thay đổi của khí hậu và thời tiết. Không những thế, những chiếc sofa bằng da thật có thể thích nghi với sự biến đổi nhiệt của bạn, mát về mùa hè và ấm vào mùa đông.

Nếu muốn thay đổi vẻ ngoài của sofa, bạn không cần phải băn khoăn trong quyết định có nên mua một bộ mới hay không. Những lớp vải bọc chính là lựa cho bạn trong trường hợp này. Độ bền cao và dễ dàng làm sạch, vải bọc của Elegante Sofa được nhập khẩu từ các công ty chuyên sản xuất vải bọc sofa uy tín hàng đầu thế giới.

Sự tiện dụng của vải bọc nằm ở chỗ bạn có thể dễ dàng tháo rời và làm sạch. Hơn nữa việc thay đổi màu sắc của vải bọc sẽ làm mới lại chính bộ sofa của bạn cũng như dễ dàng thích nghi với các không gian nội thất mới mà bạn mong muốn.

Bên cạnh đó, dịch vụ khách hàng cũng là một yếu tố được Elegante Sofa đưa lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của Elegante Sofa sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất và rất sẵn lòng tư vấn trực tiếp cũng như giải đáp mọi câu hỏi của quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Elegante Sofa.

Ngày hội khai trương showroom Elegante Sofa được bắt đầu vào hồi 18 giờ, ngày thứ sáu, 20/10/2006, tại Studio #16, Ground Floor, Hanoi Tower, 49 Hai Ba Trung, Hoan Kiem, Ha Noi.

Mọi thông tin xin được gửi về:

Elegante Sofa : Studio #16, Ground Floor, Hanoi Tower, 49 Hai Ba Trung, Hoan Kiem, Ha Noi

Tel: 9365802/3

Fax: 9365804

Website: www.elegantesofa.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá