Tưng bừng khai mạc hội chợ đồ và hàng tiêu dùng chào xuân 2017

Sáng 13/1 tại Công viên Thống Nhất – Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Đồ uống và & Hàng tiêu dùng xuân 2017 do Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) tổ chức. Hội chợ mở cửa phục vụ khách tham quan từ 09h00 sáng đến 21h00 chiều các ngày từ 13 – 17/1/2017.

Tưng bừng khai mạc hội chợ đồ và hàng tiêu dùng chào xuân 2017

Tham dự lễ khai mạc có đại diện các đơn vị của Bộ Công Thương, đại diện các sở ban ngành của Thành phố Hà Nội, đại diện VBA, các nhà tài trợ: nhà tài trợ kim cương - Bia Sài Gòn, nhà tài trợ vàng - Bia Hà Nội và nhà tài trợ Đồng - Cocacola, cùng đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Theo Ban Tổ chức, Hội chợ năm có hơn 150 gian hàng, chủ yếu là các mặt hàng đồ uống, hàng thủ công mỹ nghệ, bánh, mứt, kẹo, bia, nước giải khát… phục vụ nhu cầu mua sắm, chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu 2017 của người dân Thủ đô và du khách trong, ngoài nước.

Tưng bừng khai mạc hội chợ đồ và hàng tiêu dùng chào xuân 2017  - ảnh 1
Tại buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA chia sẻ: “Năm 2016, ngành đồ uống vẫn tăng trưởng khá, đóng góp quan trọng vào kinh tế - xã hội đất nước. Chính vì vậy, không chỉ nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong Hiệp hội tăng cường giao lưu, trao đổi; Hội chợ lần này còn góp phần cho sự phát triển toàn diện về lượng và chất của ngành đồ uống và hàng tiêu dùng của Việt Nam”.

Tưng bừng khai mạc hội chợ đồ và hàng tiêu dùng chào xuân 2017  - ảnh 2
Trong buổi khai mạc, có khá đông người tiêu dùng Thủ đô đến tham quan, mua sắm. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, năm nay Hội chợ ấn tượng không chỉ về số lượng gian hàng mà còn ở cách trang trí độc đáo, sang trọng, bắt mắt. Đặc biệt, các sản phẩm đồ uống phục vụ Tết có chất lượng cao, và mẫu mã, hình thức rất bắt mắt, ấn tượng như Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội, Coca Cola…
Hội chợ cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp giao lưu kinh tế, thương mại, tạo môi trường thuận lợi cho việc quảng bá sản phẩm, giới thiệu đến người tiêu dùng về những thành tựu của ngành, góp phần quan trọng vào sự phát triển của Thủ đô. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá