VietJetAir đón khách nhí bằng vịt Donald, gấu trúc

TPO – Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, tất cả hành khách “nhí” của VietJetAir sẽ được các nhân vật cổ tích chào đón và nhận hàng ngàn quà tặng từ các tiếp viên.

VietJetAir đón khách nhí bằng vịt Donald, gấu trúc

> Bay tới Buôn Ma Thuột chỉ ...100.000 đồng

Mở đầu buổi giao lưu này, VietJetAir sẽ mời những nhân vật cổ tích được các trẻ em yêu thích là chuột Mickey, vịt Donald và gấu trúc cùng đến tặng quà và giao lưu với các em tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng và Nha Trang.

Ngoài ra, nhân dịp này VietJetAir sẽ trao tặng 1000 phần quà và tiền mặt, đồng hành cùng chương trình “Ước mơ của Thúy” đến thăm các bệnh nhi tại: bệnh viện Nhi đồng 2, bệnh viện Ung bướu, Viện truyền máu huyết học, bệnh viên Chấn thương chỉnh hình… Hãng sẽ cùng với Hội liên hiệp phụ nữ Hà Nội thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi nhiễm HIV Ba Vì và Khoa Ung Bướu Bênh viện Nhi Hà Nội… tổ chức vui chơi và tặng quà cho các em tại cơ sở bảo trợ trẻ em "Mái ấm Tân Bình".… cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác, mang lại nụ cười hồn nhiên cho các em.

Ông Desmond Lin – Giám đốc Phát triển Kinh doanh VietJetAir cho biết: “Món quà dành cho các “thượng đế nhí” của chúng tôi sẽ giúp các em có những niềm vui thật trọn vẹn, tâm lý thật thoải mái, vui vẻ khi đi máy bay. Đây cũng chính là phương châm phục vụ khách hàng của hãng”.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá