Vinatex khai trương trung tâm thời trang chuyên hàng Việt

Với tiêu chí 100% là hàng dệt may Việt Nam, toàn bộ sản phẩm bày bán tại Trung tâm thời trang Vinatex đều được sản xuất trong nước bởi những thương hiệu thời trang uy tín và nổi tiếng như Việt Tiến, Hòa Thọ, Nhà Bè, Việt Thắng, Tân Phú, Phong Phú, Kico…

Trung tâm thời trang Vinatex tại 25 Bà Triệu có quy mô 6 tầng, diện tích trưng bày hơn 2.500 m2
Trung tâm thời trang Vinatex tại 25 Bà Triệu có quy mô 6 tầng, diện tích trưng bày hơn 2.500 m2

Bà Phạm Nguyên Hạnh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) cho biết, việc đưa Trung tâm Thời trang Vinatex vào hoạt động, một lần nữa thể hiện ý chí và sự quyết tâm của Tập đoàn Dệt may Việt Nam trong phát triển thị trường nội địa. Đến nay, Vinatex đang dần hiện thực hóa sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng Việt với những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, không gian mua sắm hiện đại và tiện ích.

Được đầu tư và vận hành bởi Tập đoàn Dệt May Việt Nam, toàn bộ sản phẩm bày bán tại Trung tâm thời trang Vinatex đều được sản xuất trong nước bởi những thương hiệu uy tín và nổi tiếng như Việt Tiến, Hòa Thọ, Nhà Bè, Việt Thắng, Tân Phú, Phong Phú, Kico… với nhiều chủng loại sản phẩm và mô hình bán lẻ hiện đại

Trung tâm thời trang Vinatex có quy mô 6 tầng, diện tích trưng bày hơn 2.500 m2. Các nhóm hàng được sắp xếp theo từng tầng. Tại mỗi tầng, các thương hiệu được chia theo từng khu với không gian trưng bày hiện đại, tiện nghi sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái và thuận lợi khi mua sắm. Phòng thử đồ rộng rãi, gọn gàng, luôn có nhân viên thường trực để tư vấn và hỗ trợ khi cần.

Theo bà Hạnh, được xây dựng và vận hành dựa trên mô hình bán lẻ hàng đầu, bắt kịp xu thế, Trung tâm thời trang Vinatex được nhiều nhà bán lẻ đánh giá là một trong những thương hiệu bán lẻ thời trang được yêu thích và tin tưởng nhất hiện nay tại Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, Trung tâm có chương trình khuyến mại giảm giá cho các sản phẩm thuộc thương hiệu Việt Tiến, L.Sea, Khăn Việt, Kico (giảm giá lên đến 50%),  Hanosimex, Tân Hà Sáng, Lamer, K&G (giảm giá lên đến 40%), Thiên Phúc, Thắng Lợi (giảm giá lên đến 30%)..

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng