VNPT và Intel “Chào 2008”

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Intel triển khai chương trình khuyến mại với tên gọi “Chào 2008” trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đại diện Intel công bố chương trình
Đây là chương trình chào đón năm mới có quy mô lớn trực tiếp dành cho người sử dụng Internet và máy tính.

Chương trình nhằm nâng cao hơn nữa khả năng kết nối Internet cho người dân Việt Nam, đưa Internet trở thành công cụ hữu ích để người dân đến gần được với cánh cửa tri thức trên toàn thế giới nhằm làm giàu thêm kho tàng kiến thức của mình.

Trong 45 ngày (1/12/2007 đến hết ngày 14/1/2008) VNPT miễn phí cước đấu nối hòa mạng, tặng modem ADSL hoặc 6 tháng cước sử dụng cho khách hàng. Ngoài ra nếu khách hàng hòa mạng đồng thời điện thoại cố định cùng ADSL thì sẽ được tặng cước phí hòa mạng. Giá trị khuyến mại của VNPT lên tới 1 triệu đồng/thuê bao.

Về phía Intel, khách hàng mua máy tính thương hiệu Việt Nam bao gồm máy tính để bàn có bộ vi xử lý Intel® CoreTM 2 Duo hoặc Intel® CoreTM 2 Quad và máy tính xách tay có bộ vi xử lý Intel được tặng ngay 1 thẻ cào trúng thưởng.

Giải thưởng nằm trong chương trình này bao gồm 1.500 mũ bảo hiểm, 1.500 webcam và 4.000 chuột quang. Ngoài ra, trong thời gian khuyến mại, tất cả khách hàng  mua máy tính của Intel và đồng thời lắp đặt ADSL của VNPT còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt của mỗi tuần là chiếc xe máy Attila* Elizabeth thời trang.

Khách hàng có thể tham gia chương trình “Chào 2008” bằng cách liên hệ với  các điểm bán hàng của VNPT để sử dụng dịch vụ ADSL, liên hệ các cửa hàng thuộc hệ thống đại lý của Intel trên toàn quốc để mua máy tính giá ưu đãi và tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá