VTG 2017 thu hút các nhà triển lãm then chốt

Rất nhiều doanh nghiệp chủ chốt hội tụ tại Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về máy móc thiết bị ngành công nghiệp Dệt may Việt Nam và Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về nguyên phụ liệu ngành Dệt may, (gọi tắt là VTG 2017) để cùng thảo luận và đua các giải pháp công nghệ cao cho ngành.

VTG 2017 thu hút các nhà triển lãm then chốt

Diễn ra từ ngày 22 đến 25 tháng 11 tại SECC (799 Nguyễn Văn Linh , P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM), VTG 2017 phá vỡ tất cả thành tích trước đó. VTG 2017 hiện có khoảng 80% diện tích bán ra và có khả năng tiếp nhận hơn 20.000 SQM với 6 khu nhà triển lãm, 500 đơn vị tham gia với 700 gian hàng đến từ gần 20 quốc gia, trong đó có Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Đài Loan...

VTG 2017 hội tụ hàng loạt máy móc và thiết bị hàng đầu thế giới như máy in kỹ thuật số tích hợp tốc độ cao, mô hình Ultimate Flagship của máy thêu, máy may công nghiệp tích trữ thông tin trên máy vi tính, thiết bị cắt , và các dòng máy may khác. Năm nay, nhiều loại máy dệt và may mặc hiệu suất cao sẽ lại chiếm hơn một nửa khu nhà A, và các phụ kiện, vải trưng bày chiếm phần còn lại.

VTG 2017 hứa hẹn một lần nữa cung cấp cơ hội độc nhất cho đại diện của các doanh nghiệp trong khu vực và toàn cầu nhằm xây dựng quan hệ đối tác mới và thiết lập vị trí lý tưởng của họ trong thị trường địa phương. Theo Ban tổ chức, hơn một nửa đơn vị tham gia triển lãm sẽ giới thiệu các công nghệ thông minh mới và đột phá sẵn sàng gây ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất tại Việt Nam, các công nghệ này thậm chí sẽ có tác động lớn hơn trong tương lai.

VTG được tổ chức bởi CN Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tiếp thị Yorkers (YORKERS). Được sự hỗ trợ trong phạm vi rộng của Chính phủ và các ngành công nghiệp, VTG được đồng bảo trợ bởi Bộ Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (MOIT), Hiệp hội Máy móc Hồng Kông (HKAMA), Phòng Thương mại Thiết bị May Thiết bị Quảng Đông (GDSEWING), Dịch vụ Triển lãm Truyền thông Giấy (PAPERCOM), Hiệp hội bông sợi Việt Nam (VCOSA) và Hội Dệt may thêu đan TP.HCM (AGTEK).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng