DMCA.com Protection Status

VTVCAB có lợi thế từ thỏa thuận phát sóng ba trận ngoại hạng Anh với K+

Theo thỏa thuận, từ ngày 17/12/2019, thuê bao gói VTVcab HD sẽ có thêm hai kênh K+1 và K+NS, có thể xem được ba trận Ngoại Hạng Anh mỗi tuần. 13 kênh của VTVcab cũng chính thức được bổ sung vào gói K+ TVBOX và myK+ NOW của truyền hình K+, nâng tổng số kênh lên tới 120.

Từ 10/12/2019, khán giả truyền hình số HD của VTVcab sẽ được xem hoàn toàn miễn phí hai Kênh K+1 và K+NS với các nội dung nổi bật như ba trận bóng đá Ngoại Hạng Anh hàng tuần, các nội dung giải trí đặc biệt đón Tết Canh Tý cũng như chùm phim Việt chiếu Tết từ 29 Tết đến mùng 7 Tết (Anh thầy ngôi sao, Lật mặt: Nhà có khách, Hồn papa da con gái,…); Khung phim bom tấn vào tối 20h các ngày trong tuần; Cùng với các trận đấu thuộc các giải thể thao hay nhất hành tinh mà K+ đang độc quyền phát sóng như Champions League, Europa League, ATP, PGA…

VTVCAB có lợi thế từ thỏa thuận phát sóng ba trận ngoại hạng Anh với K+ - ảnh 1  

Đồng thời, 13 kênh của VTVcab đa dạng về nội dung thể thao, giải trí sẽ chính thức được lên sóng trên gói K+ TVBOX và myK+ NOW từ ngày 17/12/2019 nâng tổng số kênh lên đến 120. Đặc biệt, đón chào sự trở lại của LaLiga (giải Vô địch quốc gia Tây Ban Nha) ngay trong tuần gay cấn với trận cầu kinh điển El Clásico - trận bóng đá đối đầu hấp dẫn giữa hai đội bóng FC Barcelona và Real Madrid lúc 2h sáng ngày 19/12 trên cả hai kênh VTVcab16 và Bóng đá TV trên hệ thống K+.

VTVCAB có lợi thế từ thỏa thuận phát sóng ba trận ngoại hạng Anh với K+ - ảnh 2  

Với thỏa thuận hợp tác này, hai thương hiệu truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam là K+ và VTVcab mang đến thêm nhiều lợi ích gia tăng và mở ra cơ hội trải nghiệm thú vị những lợi thế riêng có về nội dung của hai bên dành cho khán giả.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng