10/5, khai trương dịch vụ bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng

Hơn tuần nay, ở đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long và Hòn Gai đã thấy xuất hiện những băng rôn, banner quảng bá cho sự kiện khai trương này. Các tờ rơi giới thiệu quảng cáo Halong Heli Tours cũng đã được phát hàng loạt cho công chúng ở Hạ Long và Hòn Gai.

Nguồn tin từ công ty trực thăng miền bắc, đơn vị khai thác Halong Heli Tours cho biết: Lễ khai trương sẽ được tổ chức ngay tại sân đỗ trực thăng trên đảo Tuần Châu vào ngày thứ sáu 10/5 tới. Vị trí tổ chức sự kiện là trung tâm đông đúc nhất của quần thể du lịch đảo Tuần Châu. Dịp này cũng đồng thời có sự kiện đã trở thành thương hiệu của Tuần Châu, đó là Giải bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế; lượng du khách, vận động viên, nhân sự các đội bóng và khán giả sẽ có mặt rất đông trên đảo Tuần Châu. Đây sẽ là cơ hội quảng bá tốt cho dịch vụ mới, Halong Heli Tours.

10/5, khai trương dịch vụ bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng  - ảnh 1  

Được biết trong số khách mời có Đại sứ Mỹ và Canada, 2 quốc gia có nhà máy của nhà sản suất máy bay trực thăng Bell; đông đảo báo chí truyền thông trong nước và quốc tế, trong đó có đến 10 đại diện báo chí, truyền thông quốc tế có tên tuổi; các đối tác du lịch: du thuyền, lữ hành, khách sạn… Khách mời sẽ được trải nghiệm bay. Đây sẽ là phần thu hút nhất của sự kiện. Tại lễ khai trương công ty trực thăng miền bắc sẽ ký kết hợp tác với các đối tác chủ yếu của dự án như: Nhà sản xuất máy bay trực thăng Bell, USA; Tập đoàn Tuần Châu; Fastgo; Chi hội tàu du lịch Hạ Long…

Để có thể khai trương Halong Heli Tours đầu hè 2019 này, đơn vị khai thác với 30 năm kinh nghiệm đã phải chuẩn bị từ nhiều năm nay từ mua sắm máy bay và trang thiết bị, đầu tư xây dựng và trang bị hệ thống đảm bảo hậu cần kỹ thuật, xây dựng hệ thống quy trình và tài liệu khai thác, bảo dưỡng với những yêu cầu rất cao của ngành hàng không. Quá trình triển khai dự án họ cũng nhận được sự hợp tác tích cực, hiệu quả của tập đoàn Tuần Châu.

10/5, khai trương dịch vụ bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng  - ảnh 2  

Dịch vụ mới, Halong Heli Tours không phải là dịch vụ hàng không bán vé. Đặc điểm nhận diện dịch vụ bán vé là: có lịch bay cố định, có tuyến, chặng cố định được công bố trước để hành khách chọn mua vé; đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển. Còn đối với Halong Heli Tours, 2 máy bay trực thăng Bell 505 luôn túc trực sẵn sàng tại khu vực gần Nhà ga hành khách bến Tuần Châu để phục vụ du khách bất kỳ lúc nào có nhu cầu, không theo giờ cố định thông báo trước; du khách có thể chọn hành trình 12 phút, 25 phút hoặc 40 phút. Đây là hình thức thuê chuyến theo hợp đồng dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm du lịch, giải trí hơn là đi lại, vận chuyển.

Khai trương vào 10/5, Halong Heli Tours nhằm đón mùa nghỉ hè đông đu khách đến với Vịnh Hạ Long để khởi đầu thuận lợi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng