119 Cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng”

TPO - 119 doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt, có đóng góp lớn cho cộng đồng sẽ được nhận Cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng” lần 2 tại Hà Nội vào sáng 16/7.

Logo các doanh nghiệp được trao cúp vàng "Vì sự phát triển cộng đồng lần 2
Lễ trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và phát thanh trực tiếp trên đài tiếng nói Việt Nam.

Đây là hoạt động do Hiệp hội doanh nghiệp Nhỏ và vừa Việt Nam, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á, Viện tư vấn phát triển KT-XH Nông thôn và Miền núi, Công ty văn hóa Hà Nội phối hợp tổ chức hai năm một lần.

Chương trình nhằm động viên, khuyến khích và ghi nhận những tập thể, cá nhân, doanh nghiệp, doanh nhân vừa làm ăn có hiệu quả, vừa tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, góp phần thực hiện chính sách mục tiêu xóa đói giảm nghèo vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

97 đơn vị đoạt cúp lần này có tổng doanh số năm 2005 đạt 220 000 tỷ đồng, trích lợi nhuận sau thuế, quĩ phúc lợi để đóng góp vào các hoạt động xã hội và từ thiện từ  2001- 2005 là 384 tỷ dồng, trong đó có 6 dơn vị đóng góp từ 10 tỷ đồng, cao nhất là Ngân hàng nông nghiệp và phát triển Việt Nam với 57 tỷ đồng, Ngân hàng công thương Việt Nam 29,4 tỷ đồng.

Quá trình tiến hành bình chọn được thực hiện từ 5/1/2006 và kết thúc vào ngày 20/6/2006. Các doanh nghiệp và cá nhân đoạt cup sẽ được Ban tổ chức mời tham quan du lịch và giao lưu hợp tác với các doanh nghiệp, doanh nhân Trung Quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá