15 khách hàng VinaPhone bất ngờ được nhận Honda Vision phiên bản 2016

15 là con số khách hàng may mắn trong 2 tuần đầu tiên đã đến các trụ sở của Vinaphone gần nhất để hoàn tất thủ tục trao tặng Honda Vision 2016 trong những ngày qua, và còn 30 xe Vision khác đang chờ đón những chủ nhân mới.

Đây là giải thưởng mà Vinaphone đặc biệt gửi đến các khách hàng qua chương trình “Nạp thẻ hôm nay trúng Honda mỗi ngày” chạy từ 21/11 đến 4/12/2016 trên phạm vi toàn quốc để chào đón Xuân Đinh Dậu.

15 khách hàng VinaPhone bất ngờ được nhận Honda Vision phiên bản 2016 - ảnh 1
Tin nhắn trúng thưởng chương trình “Nạp thẻ ngay hôm nay, trúng Honda mỗi ngày” đang trở thành một trong những thông tin được thuê bao VinaPhone háo hức mong đợi nhất khi trong 45 ngày liên tiếp, nhà mạng sẽ trao thưởng 45 xe máy Honda Vision 2016 có tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 04/01/2017 với các thuê bao trả trước nạp thẻ từ 100.000đ trở lên, số lượng mã trúng thưởng sẽ được gia tăng theo giá trị nạp.

Hiện nay, thông tin về những người trúng giải cũng được các fan VinaPhone trên Fanpage tích cực săn lùng. Được biết, 15 trong số 45 xe máy giải thưởng của chương trình đã tìm được chủ nhân sau 2 tuần đầu tiên. Tất cả các thuê bao đều rất bất ngờ và phấn kích khi nhận được tin trúng giải từ nhà mạng.

Các khách hàng may mắn mỗi ngày đều được VinaPhone cập nhật liên tục trên website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Và đồng thời khách hàng tham gia chương trình có thể kiểm tra mã dự thưởng theo số thuê bao của mình trên website này. Sau khi xác định được khu vực khách hàng trúng giải, việc trao thưởng sẽ được tổ chức công khai tại trung tâm kinh doanh của VNPT VinaPhone tại tỉnh thành tương ứng.

Để tra mã dự thưởng và chi tiết chương trình khách hàng có thể tham khảo tại http://khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc gọi điện tới tổng đài 9191. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá