DMCA.com Protection Status

200 nhân viên sân bay Nội Bài đồng phục đỏ rực cổ vũ U23 Việt Nam

TPO - Từ ngày 26/1, 200 nhân viên Cảng Hàng không Nội Bài sẽ mặc áo phông đỏ, sao vàng trong khi làm việc để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết giải đấu U23 Châu Á. Tất cả hành khách trong và ngoài nước khi đặt chân xuống Cảng hàng không sẽ cảm nhận được không khí rộn ràng chứa đựng niềm tự hào của người dân Việt Nam với bóng đá nước nhà.

Nhân viên Cảng Hàng không Nội Bài mặc đồng phục cổ động U23 Việt Nam
Nhân viên Cảng Hàng không Nội Bài mặc đồng phục cổ động U23 Việt Nam

Nhằm hưởng ứng trận đấu lịch sử chung kết của giải đấu U23 Châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và Uzbekistan diễn ra ngày 27/1, Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài đã cho phép nhân viên tại các vị trí kinh doanh mặc trang phục áo phông đỏ in hình sao vàng để cổ vũ, hòa chung niềm vui của cả nước.

200 nhân viên sân bay Nội Bài đồng phục đỏ rực cổ vũ U23 Việt Nam - ảnh 1 Các nhân viên cảng Hàng không Nội Bài trong đồng phục áo đỏ sao vàng

Theo đó, sẽ có khoảng trên 200 cán bộ, nhân viên Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài mặc trang phục cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Đối tượng áp dụng mang mặc trang phục áo phông đỏ in hình sao vàng, quần âu màu đen gồm nhân viên thu ngân và nhân viên giám sát. Các bộ phận khác như: Công an cửa khẩu, an ninh, hải quan giữ nguyên đồng phục.

Riêng ngày 28/1, nhân viên nhà khách Chính phủ tại Nội Bài dán logo hình quốc kỳ Việt Nam lên đồng phục.

200 nhân viên sân bay Nội Bài đồng phục đỏ rực cổ vũ U23 Việt Nam - ảnh 2 Nhân viên xếp hình thành chữ NIA - tên Viết tắt của Cảng Hàng không Nội Bài

Trước đó, ngày 24/1, Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV - công ty mẹ của Cảng Hàng không Nội Bài) có công văn gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam ca ngợi đội tuyển đã thi đấu với tinh thần quả cảm, ý chí, bản lĩnh và xuất sắc. Nhằm khích lệ, động viên tinh thần đội tuyển, tập thể CBNV, người lao động thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam tặng thưởng đội tuyển số tiền 500 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng