2,3 tỷ đồng họ bổng cho sinh viên vượt khó

TPO - Từ nay đến 31/10, 1.000 học bổng với tổng trị giá hơn 2,3 tỷ đồng sẽ được Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ trao cho sinh viên vượt khó tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

2,3 tỷ đồng họ bổng cho sinh viên vượt khó

Đây là món quà để vinh danh, ghi nhận những nỗ lực học tập và cổ vũ tinh thần hiếu học của tuổi trẻ. Ngoài 1 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng, mỗi sinh viên vượt khó được tặng gói ưu đãi dịch vụ giải trí và học tập trực tuyến trong vòng 6 tháng. Sau thời gian ưu đãi, Viettel tiếp tục cung cấp dịch vụ với mức cước phí giảm hơn 70% so với thông thường.

Trong chương trình “Tôi là sinh viên” năm nay, Viettel còn gửi tới các bạn tân sinh viên món quà là sim Sinh viên Viettel với tính năng được thiết kế hoàn toàn phù hợp kèm nhiều ưu đãi. Khi hòa mạng SIM Sinh viên, hàng tháng, các bạn được tặng 25.000 đồng và 30MB lưu lượng để truy cập internet phục vụ cho học tập, giải trí. 
 

Bên cạnh đó, các sinh viên còn được ưu đãi khi đăng ký gói cước Mobile Internet không giới hạn lưu lượng Mimax với giá chỉ 50.000 đồng/tháng (tiết kiệm 30% so với thông thường) và đăng ký tính năng gọi nhóm giảm 50% cước nội mạng… Ưu đãi được áp dụng trong suốt thời gian theo học. 

Bên cạnh đó, nhằm giúp các bạn sinh viên dễ dàng đóng học phí, nhận tiền từ gia đình, thanh toán tiền điện thoại, SIM Sinh viên sẽ được tích hợp miễn phí dịch vụ Ngân hàng di động Bank Plus. Kèm theo dịch vụ Bankplus, các bạn còn được tặng thẻ Bankplus Master Card với các ưu đãi: miễn phí thường niên trọn đời, chiết khấu 5,5% khi nạp tiền điện thoại, internet. 

Các tân sinh viên được tặng 50% giá trị thẻ nạp cho 5 lần nạp tiền trả trước đầu tiên qua Bankplus, giảm 10-15% khi mua hàng tại Lazada, Zalora, Nguyễn Kim. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội trúng mỗi ngày 1 Iphone 5 s khi sử dụng thẻ Bankplus MasterCard trên điện thoại, mua sắm online, tải game và ứng dụng từ Appstore, CHPlay hay quẹt thẻ tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá