26/ 6: Đấu giá 4 xe APEC cuối cùng

TPO - Hội đồng định giá và bán đấu giá xe APEC 2006, Bộ Tài chính cho biết dự kiến từ ngày 14 - 25/6/2007 tại TT Hội nghị Quốc gia (Từ Liêm, Hà Nội) sẽ diễn ra phiên đấu giá 4 chiếc xe APEC cuối cùng.

Chiếc E280 chở Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã được ngân hàng Đông Á mua trong phiên đấu giá trước

Tại đợt đấu giá thứ 7 này, giá khởi điểm của 4 chiếc xe Mercedes – Benz E280 phiên bản E-class 2007 (được chia thành 04 lô, mỗi lô 1 chiếc) là 1,760 tỷ đồng/lô.

Khách hàng tham gia đấu giá sẽ phải đặt trước 5% giá khởi điểm dưới hình thức Giấy bảo lãnh tham gia đấu giá của tổ chức tín dụng hoặc tiền mặt. Dự kiến, từ 14-25/6 sẽ là thời điểm bán và thu hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá.

Hội đồng định giá và đấu giá xe cũng cho biết khác với các đợt đấu giá trực tiếp trước đây, đợt đấu giá này sẽ được tiến hành dưới hình thức bỏ thầu đấu giá.

Tại ngày mở phiếu trả giá, 26/6, Hội đồng sẽ tiến hành mở phiếu trả giá (có sự chứng kiến của khách hàng tham gia đấu giá) và công bố mức giá trả cao nhất là giá trúng đấu giá. Người có mức giá trả cao nhất cho từng lô của vòng này là người mua được tài sản bán đấu giá.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá