3.000 USD cho một đêm ngủ trên nóc nhà ở Mỹ

Một khách sạn ở Mỹ đang chào bán một đêm ngủ trên sân thượng với mức giá 3.000 USD.

3.000 USD cho một đêm ngủ trên nóc nhà ở Mỹ - ảnh 1 Một khách sạn ở Lexington Ave, New York, Mỹ vừa cải tạo sân thượng trên tầng 17 thành nơi cắm trại sang trọng với một chiếc lều tròn cao 3,6 m, ghế tắm nắng, ghế treo và lửa cắm trại.
3.000 USD cho một đêm ngủ trên nóc nhà ở Mỹ - ảnh 2 Điều đặc biệt ở đây là họ sử dụng các thanh gỗ bạch dương, lửa sẽ được tạo ra từ ánh sáng đèn điện mà không gây nóng và đảm bảo an toàn.
3.000 USD cho một đêm ngủ trên nóc nhà ở Mỹ - ảnh 3 Toàn bộ khu vực sân thượng sẽ được phủ một lớp cỏ nhân tạo.
3.000 USD cho một đêm ngủ trên nóc nhà ở Mỹ - ảnh 4 Giá để có một đêm ngủ trên "nóc nhà" như thế này vào khoảng 2.000 - 3.000 USD.
3.000 USD cho một đêm ngủ trên nóc nhà ở Mỹ - ảnh 5 Theo đại diện của đơn vị thiết kế, để có không gian ngoài trời giữa thành phố hiện đại như New York là điều không hề dễ dàng nên giá cả như thế không hề đắt đỏ.
3.000 USD cho một đêm ngủ trên nóc nhà ở Mỹ - ảnh 6 Đây là lần đầu tiên mô hình cắm trại trên nóc nhà chọc trời xuất hiện ở New York.
3.000 USD cho một đêm ngủ trên nóc nhà ở Mỹ - ảnh 7 Các nhà thiết kế cũng hy vọng mô hình này sẽ hút khách và được sử dụng cho đến hết tháng 10.
3.000 USD cho một đêm ngủ trên nóc nhà ở Mỹ - ảnh 8 Nếu du khách không thích ngủ ở bên ngoài trời, hoặc muốn riêng tư hơn có thể lựa chọn ngủ ở trong lều có mái che.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá