40 triệu đồng/m2 căn hộ cao cấp khu đô thị Sala TP HCM

TPO - Căn hộ cao cấp Sarimi thuộc khu đô thị Sala (đường Mai Chí Thọ, quận 2, TPHCM) nằm bên sông Sài Gòn, cách chợ Bến Thành (quận 1) chưa đến 2 km vừa được Công ty cổ phần Đại Quang Minh (chủ đầu tư) chính thức chào bán với giá 40 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT).

40 triệu đồng/m2 căn hộ cao cấp khu đô thị Sala TP HCM

Tối qua 22/5, tại TPHCM, công ty Đại Quang Minh đã ký kết hợp đồng cung cấp vật tư - thiết bị và dịch vụ cho căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala với 12 nhà cung cấp, đại diện cho nhiều thương hiệu vật tư, thiết bị nội thất, dịch vụ hàng đầu trong và ngoài nước.

Ông Trần Bá Dương, Tổng giám đốc công ty Đại Quang Minh cho biết chủ đầu tư đã hoàn thành xây dựng các căn hộ mẫu tại số 10 Mai Chí Thọ (quận 2) và sẵn sàng đón khách đến tham quan, tìm hiểu từ 8 – 21 giờ hàng ngày.

Ngày 29/5 tới, công ty sẽ ưu tiên bán sản phẩm căn hộ cao cấp cho các khách hàng lựa chọn vị trí theo thứ tự đã đăng ký và sẽ mở bán chính thức vào ngày 7/6 tới với giá bán từ 40.000.000 đồng/m2, diện tích căn hộ tính theo tim tường và chưa gồm thuế giá trị gia tăng.

Với sản phẩm biệt thự và nhà phố thương mại, công ty dự kiến sẽ mở bán vào giữa tháng 6/2015.

Công ty Đại Quang Minh trực tiếp bán sản phẩm đến tất cả khách hàng có nhu cầu, không thông qua bất kỳ kênh phân phối hoặc đơn vị môi giới nào khác. Mọi kênh thông tin hoặc thông tin từ các nguồn không phải từ các website chính thức đã đăng ký của Công ty đều là thông tin giả mạo, không chính xác và không đáng tin cậy.

Là nhà đầu tư tiên phong vào Khu đô thị mới Thủ Thiêm, từ năm 2013 đến nay, Đại Quang Minh đã được UBND TPHCM chấp thuận làm nhà đầu tư theo hình thức hợp đồng BT (xây dựng – chuyển giao) các dự án hạ tầng kỹ thuật – giao thông trọng yếu như: 4 tuyến đường chính trong khu đô thị mới Thủ Thiêm (khởi công ngày 15/2/2014), cầu Thủ Thiêm 2 (động thổ ngày 3/2, dự kiến hoàn thành Quý 2/2018), Quảng trường trung tâm, công viên bờ sông.

40 triệu đồng/m2 căn hộ cao cấp khu đô thị Sala TP HCM - ảnh 1
40 triệu đồng/m2 căn hộ cao cấp khu đô thị Sala TP HCM - ảnh 2 Lễ  ký kết hợp đồng cung cấp vật tư - thiết bị và dịch vụ cho căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala.
Tháng 3/2015, Đại Quang Minh được Thủ tướng Chính phủ và UBND TPHCM chấp thuận làm nhà đầu tư dự án khu lâm viên sinh thái thuộc Vùng Châu thổ phía Nam với diện tích 128 ha.

Đổi lại, Đại Quang Minh được giao các khu đất khác và đã được quy hoạch thành Khu đô thị có tên thương mại là Sala với tổng diện tích hơn 106 ha để thực hiện thanh toán đối ứng với các dự án BT nói trên. 

Khu đô thị Sala được quy hoạch đồng bộ, có đầy đủ các loại hình nhà ở, thương mại, tiện ích như biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại; khu thương mại phức hợp; bến du thuyền; bệnh viện quốc tế - trung tâm y tế; trường học liên cấp trong nước và quốc tế; các nhà văn hóa, trung tâm thể dục thể thao….

Sau gần 3 năm thi công, khu đô thị Sala đã cơ bản hoàn thành các hạng mục công trình như hệ thống hạ tầng - giao thông, các công trình thể thao tiện ích như hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá …

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá