70 nghìn phần quà tặng khách hàng nhân dịp mở phòng giao dịch mới

Ngày 9/4/2018, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Tây Hồ khai trương trụ sở mới Phòng Giao dịch Ngoại Giao Đoàn tại địa chỉ Tầng 1, Tòa nhà NO2 T3 Khu Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nhân dịp khai trương, từ ngày 9/4 đến 30/6/2018, Chi nhánh Tây Hồ dành hàng vạn quà tặng hấp dẫn cho các khách hàng đến giao dịch tại Phòng giao dịch Ngoại Giao Đoàn.

70 nghìn phần quà tặng khách hàng nhân dịp mở phòng giao dịch mới

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được quà tặng trị giá 200.000 đồng khi gửi tiền và đăng kí một trong các sản phẩm dịch vụ gồm BSMS, BIDV SmartBanking, BIDV Online, Thẻ BIDV.

BIDV Tây Hồ cũng tặng ngay 20.000 đồng cho 70.000 khách hàng đầu tiên đăng kí mới thành công Gói dịch vụ thân thiện; Tặng ngay 50.000 đồng đối với khách hàng đăng kí mới thành công Gói dịch vụ gắn kết. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí phát hành, phí thường niên thẻ ATM, thẻ visa, master card và miễn phí 2 tháng dịch vụ BSMS.

Khách hàng cũng được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các gói tín dụng của BIDV như: Gói 2.000 tỷ - ưu đãi cho khách hàng vay mua ô tô tại BIDV với lãi suất 7.6%/năm (cố định trong năm đầu tiên); Chương trình cho vay mua nhà gói 15.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7.1%/năm và nhiều gói vay linh hoạt hấp dẫn khác.

Phòng Giao dịch Ngoại Giao Đoàn đặt trụ sở hoạt động tại khu vực trung tâm phía tây Hồ Tây, là khu vực phát triển năng động của TP Hà Nội. Với diện tích hơn 300m2, phòng giao dịch này được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp với mục tiêu đáp ứng tối đa các nhu cầu dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại của khách hàng. Với không gian hiện đại, chuyên nghiệp, được bố trí phòng dành cho khách hàng VIP, khu vực trải ngiệm ngân hàng điện tử, và chỗ đỗ ô tô rộng rãi, thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch.

Đây là một trong 4 phòng giao dịch của BIDV Tây Hồ. Phòng Giao dịch Ngoại Giao Đoàn cung cấp các sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa dạng như dịch vụ tiền gửi, mở tài khoản, dịch vụ thẻ, chuyển tiền, vay vốn, ứng dụng thông minh BIDV smartbanking trên điện thoại di động giao dịch mọi lúc mọi nơi... đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trên địa bàn bao gồm khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp, hộ gia đình, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khách hàng có thể liên hệ Chi nhánh Tây Hồ, số 47 Phan Đình Phùng, Hà Nội (Điện thoại 02437227291) hoặc Hotline Trung tâm Chăm sóc khách hàng BIDV 1900.9247.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá