8 đơn vị kê khai giá sữa và thực phẩm chức năng cho trẻ dưới 6 tuổi

TPO - Bộ Công Thương vừa có công văn thông báo danh sách các đơn vị đã thực hiện việc đăng ký, kê khai, thông báo giá sữa và và thực phẩm chức năng cho trẻ dưới 6 tuổi.

8 đơn vị kê khai giá sữa và thực phẩm chức năng cho trẻ dưới 6 tuổi
Những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm sữa đã thực hiện đăng ký, kê khai và thông báo giá tại Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương gồm: Công ty TNHH Friesland Campina Việt Nam; Công ty Nestle Việt Nam; Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A (Việt Nam); Công ty Mead Johson Nutritions Việt Nam; Công ty cổ phần Sóng Thần Hà Nội; Công ty TNHH phân phối Tiên Tiến; Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) và Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood.

Theo Bộ Công Thương, những đơn vị không có tên trong danh sách nêu trên có thể thực hiện việc đăng ký giá, kê khai giá, thông báo giá tại Sở Công Thương các tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính. Việc đăng ký giá, kê khai giá, thông báo giá thực hiện theo quy định tại Thông tư số 56/2014 của Bộ Tài Chính; Thông tư số 233/2016 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 56. Bộ Công Thương cũng cho biết, sau khi có Thông tư hướng dẫn mới, sẽ thực hiện theo quy định của Bộ Công Thương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng